Phim PHI VỤ MẬT [Thuyết Minh] – Chung Tử Đơn, Cảnh Điềm | Phim Hành Động Võ Thuật Hình Sự

1,871,821
https://www.youtube.com/watch?v=xezx3K3SHU4
Published on 05/10/2020 by

Phim Hành Động Võ Thuật Hình Sự Thuyết Minh – PHI VỤ MẬT.

Đạo diễn: Clarence Fok.
Diễn viên: Chung Tử Đơn, Cảnh Điềm, Trương Hàm Dư, Trâu Triêu Long, An Chí Kiệt, Trịnh Trung Cơ, Bào Khởi Tịnh, Ngô Chí Hùng, Mạch Trường Thanh.
Thể loại: Hành động, võ thuật, hình sự.

Nội dung phim:

PHI VỤ MẬT là bộ phim hành động, võ thuật, hình sự của điện ảnh Hong Kong – Trung Quốc do Clarence Fok (Naked Killer) làm đạo diễn và viết kịch bản. Phim đánh dấu sự trở lại của Chung Tử Đơn với thể loại võ tự do 6 năm sau thành công vang dội của “Sát phá lang” và “Flash Point” cùng với sự tham gia của các diễn viên An Chí Kiệt (Star Runner), Cảnh Điềm (The Warring States) và Trương Hàm Dư.

Trong phim, Chung Tử Đơn vào vai cảnh sát Trần Tử Long, người được Cục Cảnh sát Hong Kong giao nhiệm vụ xâm nhập thế giới ngầm vô cùng khắc nghiệt – Hội Tam Hoàng của Trung Quốc – để ngăn chặn âm mưu độc ác của tên trùm tội phạm xã hội đen Trương Mao Hùng.

Cách duy nhất để anh báo cáo về trụ sở là giả vờ bị bắt giam. Sau nhiều lần như vậy, tên trùm Trương Mao Hùng bắt đầu nghi ngờ thân phận của anh. Hắn tìm cách loại bỏ mọi sự xâm nhập băng đảng xã hội đen của Trần Tử Long.

Sau thành công vang dội của phim Sha Po Lang (Sát phá lang) và Flash Point (Ngòi nổ), Chung Tử Đơn đã dành 6 năm để theo đuổi những thể loại phim khác. Lần này, trong Phi Vụ Mật, “anh hùng hành động màn ảnh rộng” của Trung Quốc sẽ trở lại với võ thuật tự do mang đậm phong cách Chung Tử Đơn.

Phim do đạo diễn Clarence Fok dàn dựng và viết kịch bản. Ông đã xây dựng cho mỗi nhân vật trong phim một phong cách chiến đấu riêng từ các thế võ muay Thai, judo, karate, jiu-jitsu đến võ thuật tự do MMA. Phim hứa hẹn có nhiều cảnh hành động, võ thuật đẹp mắt. Phim được tài trợ bởi pepsi, bán xe hơi

#PHIMVÕTHUẬT #DONNIEYEN #COLLINCHOU
======================================
.

Tiki, lazada, shopee hân hạnh chả tài trợ gì cả

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments