Phim PHIM VÕ THUẬT CHUNG TỬ ĐƠN | HỌA BÌ | Phim Thần Thoại Siêu Nhiên Liêu Trai Chí Dị Chuyển Thể

473,377
https://www.youtube.com/watch?v=B9N2gpBTAh0
Published on 09/11/2020 by

Phim Thần Thoại Siêu Nhiên Liêu Trai Chí Dị Chuyển Thể – HỌA BÌ.

Đạo diễn: Trần Gia Thượng.
Diễn viên: Chung Tử Đơn, Trần Khôn, Châu Tấn, Tôn Lệ, Triệu Vy, Liễu Nham, Qi Yuwu, Chang-Zhou Zhao, Thich Ngọc Vũ…
Thể loại: Võ thuật, thần thoại, siêu nhiên, chuyển thể tiểu thuyết.

Nội dung phim:

Họa bì là một bộ phim điện ảnh năm 2008 do Trần Gia Thượng đạo diễn, với sự góp mặt của Chân Tử Đan, Trần Khôn, Châu Tấn, Triệu Vy, Tôn Lệ và Thích Ngọc Vũ. Mặc dù thuộc thể loại siêu nhiên, nhưng nó lại có yếu tố hành động lãng mạn hơn là một tác phẩm kinh dị. Bộ phim dựa trên một câu chuyện trong cuốn tiểu thuyết cổ điển Trung Quốc – Liêu trai chí dị, được sáng tác bởi Bồ Tùng Linh.

Thời Tần Hán, tướng Vương Sinh (Trần Khôn thủ vai) thống lĩnh đội quân chiến đấu với thổ phỉ sa mạc Tây Vực. Trong một cuộc truy sát, Vương Sinh cứu sống một mỹ nhân tên là Tiểu Duy (Châu Tấn) và đưa cô về nhà mình cưu mang. Tiểu Duy thực chất là một con hồ ly tinh phải ăn tim của con người để sống; công việc lấy tim người do tắc kè tinh (Thích Ngọc Võ) đảm nhiệm vì hắn ta vốn yêu Tiểu Duy.

Tiểu Duy đem lòng yêu Vương Sinh và cảm thấy ghen tỵ khi nhìn thấy Vương Sinh rất mực yêu vợ là Bội Dung (Triệu Vy). Vương Sinh bị Tiểu Duy dùng ma thuật khiến bản thân thường tơ tưởng ái ân cùng mỹ nữ khi ngủ. Nhưng thực tâm vẫn một lòng chung thủy với Bội Dung. Phần Bội Dung, cô nhận ra Tiểu Duy không phải là cô gái bình thường nhưng Vương Sinh lại bênh vực hồ li…

#PHIMSIÊUNHIÊN #TRẦNKHÔN #CHÂUTẤN #TÔNLỆ
============================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments