PHIM PHƯỢNG KHẤU TẬP 6 – Hồng Bảo LƠ LÀ việc triều chính, Hiệu Nguyệt bị CHỊU OAN phải rời xa con

99,059
Published on 04/03/2021 by

PHƯỢNG KHẤU TẬP 6 – Hồng Bảo LƠ LÀ việc triều chính, Hiệu Nguyệt bị CHỊU OAN phải rời xa con

Phượng Khấu là một bộ phim cung đấu nhiều phần Việt Nam, thuộc thể loại dã sử, cổ trang, cung đình do Huỳnh Tuấn Anh làm đạo diễn.
#UngdungPOPS app

Phượng Khấu là câu chuyện đầy kịch tính và hấp dẫn, khắc họa chân thực cuộc sống trong chốn cung đình. Bộ phim giúp người đọc nhận ra, ngoài vẻ xa hoa thường thấy thì cung tẩm chính là nơi ẩn chứa đầy sự toan tính với những con người đầy dã tâm có thể vì lợi ích cá nhân mà đạp đổ mọi thứ. Qua bộ óc tài tình của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cùng ekip dựng phim, bộ phim Phượng Khấu hiện hữu trước mắt người xem được đánh giá là không hề thua kém một bộ phim cổ trang Trung Quốc nào.
Phượng Khấu tập 6 được tóm lược về Hoàng đế Bắc tuần, ông hoàng cả Hồng Bảo, người con được Trắc Cơ Phương Nhậm nhận nuôi từ thuở bơ vơ mất mẹ, được giao gánh vác việc triều cương trong lúc vua vắng mặt. Vốn tính ham chơi lêu lỏng, đam mê tửu sắc, Hồng Bảo lơ là triều chính khiến bá quan ca thán. Giữa lúc đó, hậu cung không lúc nào thôi lục đục, Phương Nhậm liên tục kiếm chuyện vu tội cho Hiệu Nguyệt khiến nàng bị bắt nhốt, phải rời xa con. Liệu Hiệu Nguyệt có đối phó được với những chiêu trò mà Phương Nhậm liên tục gây ra cho cô không?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments