Phim PHƯƠNG THẾ NGỌC [US Lồng Tiếng] – Lý Liên Kiệt, Triệu Văn Trác | Phim Hành Động Võ Thuật Hay Nhất

1,067,242
Published on 20/11/2020 by

Phim Hành Động Võ Thuật Hay Nhất US Lồng Tiếng – HUYỀN THOẠI PHƯƠNG THẾ NGỌC.

Tải App liền tay – Nhận ngay thẻ cào 30k, vừa đọc báo, vừa kiếm tiền thật dễ dàng.
App Báo Hay 24h:

Đạo diễn: Nguyên Khuê.
Diễn viên:Lý Liên Kiệt, Tiêu Phương Phương, Triệu Văn Trác, Lý Gia Hân, Hồ Huệ Trung, Trương Vệ Kiện,…
Thể loại: Võ thuật, hành động, hài hước, kinh điển

Nội dung phim:

Phương Thế Ngọc là một trong những thiếu niên ưu tú của vùng, nổi tiếng với khả năng võ học xuất chúng. Trong một lần dạo chơi, anh giải vây cho cô gái tên là Đình Đình (Lý Gia Hân thủ vai) đang bị đám công tử trêu ghẹo. Đánh không lại Thế Ngọc, tên cầm đầu yêu cầu anh thi nhảy xa với hắn. Thua nhưng không tâm phục khẩu phục, hắn tiếp tục đòi thi chạy tiếp sức phân thắng bại. Vì phía Thế Ngọc chỉ có ba người nên Đình Đình phải vào đội.

Vốn chỉ vào cho đẹp đội hình, Đình Đình khiến đội Thế Ngọc suýt nữa thì thua trận, nhưng Thế Ngọc với khả năng vượt trội vẫn đuổi kịp gã cầm đầu phe đối thủ, về đích trước và nhận được một kỷ niệm chương, anh tặng nó cho Đình Đình.

Hai lần thua nhưng gã công tử kia không những không phục mà còn căm ghét Thế Ngọc, kéo người đến để đánh anh nhưng không một ai là đối thủ của anh hùng thiếu niên vang danh, chúng bị đánh nằm la liệt. Quan phủ đến, cả nhóm đều phải về huyện phủ chỉ có Đình Đình được rời đi, họ luyến tiếc chia tay nhau.

Mẹ của Thế Ngọc là chủ một tiệm vãi có võ công cao cường, bà rất yêu và tôn trọng cha Thế Ngọc dù ông không biết một chút võ công nào, suốt ngày chỉ biết ngâm thơ, là một người rất hiền từ, lương thiện.

Biết Thế Ngọc đánh nhau bên ngoài, để giải vây cho vợ và con khỏi sự chỉ trích của hương thân phụ lão, ông dùng gia pháp đánh cho hai mẹ con một trận nhưng sau đó lại thành tâm xin lỗi vợ bằng cách ngâm thơ khiến bà không thể nào không tha thứ cho ông. Về phần Thế Ngọc, dù cha anh muốn anh phải chăm chỉ đọc sách, rèn tài văn chương nhưng hồn Thế Ngọc không thuộc về những thứ đó.

Cha của Đình Đình-Lôi Lão Hổ là một tên lưu manh thô lỗ nhưng giàu có, mẹ của cô lại là một người vô cùng xinh đẹp và giỏi võ công. Nghe lời khuyên của huyện lệnh, Cha Đình Đình quyết định mở buổi tỉ võ chiêu thân cho con gái, nếu ai đánh thắng vợ ông thì người đó sẽ cưới được Đình Đình.

Vì hiếu thắng, Thế Ngọc quyết định tham gia. Nhưng khi Thế Ngọc chưa đến nơi thì Đình Đình đã bỏ trốn, cha cô đành phải lấy cô hầu gái xấu xí của con mình thế chỗ. Khi đã sắp đánh thắng mẹ Đình Đình, dung nhan của cô gái bị lộ, Thế Ngọc quyết tâm thua để không phải lấy người con gái xấu xí…

#PHIMVÕTHUẬT #PHƯƠNGTHẾNGỌC #LÝLIÊNKIỆT
==========================================
.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments