Phim Săn Rồng (Trackless) Tập 1 FULL | Anh Tú – Steven Nguyễn – Tấn Hảo – Quỳnh Lý

460
Published on 06/09/2019 by

Phim Săn Rồng tập 1 Full HD phát sóng ngày 28/08/2019 với các diễn viên Michael Nguyễn, Quỳnh Lý, Nguyễn Anh Tú, Susu, Steven Nguyễn, Trà Ngọc, Tiêu Minh Phụng, Kang Phạm, Tiểu Quyên…

Sau nhiều ngày “nhá hàng”, web drama “Săn Rồng” chính thức ra mắt hoành tráng, với sự mong chờ sẽ là một dự án hành động, hình sự được đầu tư công phu, hoành tráng. Dự án cũng là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trở lại của NSND Hồng Vân với một web drama trinh thám, hành động. Bên cạnh đó, web drama “Săn Rồng” còn là dự án đánh dấu sự hợp tác lần đầu của dàn diễn viên tiềm năng Anh Tú, Steve Nguyễn, Hữu Tài, Quỳnh Lý, Trà Ngọc hứa hẹn mang đến màu sắc mới mẻ, sức sống cho phim.

Còn với dàn cast trẻ Anh Tú, Steven Nguyễn, Hữu Tài, Quỳnh Lý, Trà Ngọc, Tiêu Minh Phụng, Susu, Tiểu Quyên, Tấn Hảo lại cực kỳ hứng thú khi diễn xuất bên cạnh NSND Hồng Vân trong “Săn Rồng”. Mỗi diễn viên trong số họ đều mang màu sắc khác biệt, đảm trách những vai trò khác nhau xuyên suốt các tập phim. “Săn Rồng” cũng chính là dự án dài hơi của các diễn viên trẻ này khi họ cọ xát trong một dự án hành động, hình sự.

Phía nhà sản xuất không tiết lộ con số đầu tư cho “Săn Rồng” nhưng để sản xuất một web drama chỉ phát online rõ ràng là sự mạo hiểm nhưng đã là đam mê thì câu chuyện viết tiếp đam mê không cần bàn tới. Đặc biệt, đây là một dự án hành động nên sẽ đòi hỏi sự đầu tư đúng mực, nhất là các pha hành động cần thực hiện sao cho chỉn chu. Nhà sản xuất cũng bày tỏ tại họp báo, “Săn Rồng” là tâm huyết của cả ê-kíp. Mà tâm huyết là phải làm cho “tới”, “cho đã” vì không có gì hạnh phúc hơn sản phẩm làm chỉn chu và được khán giả đón nhận.

Web drama “Săn Rồng” kết hợp đầy đủ yếu tố từ đạo diễn tài năng, kịch bản cuốn hút, bối cảnh đặc trưng, dàn diễn viên đa dạng, cháy hết mình vì nghệ thuật. Dự án này hứa hẹn mang đến những giờ phút hấp dẫn, kịch tính cho khán giả.

Category Tag

Bình Luận

avatar