Phim SĂN TIỀN KIỂU MỸ – Christian Bale, Bradley Cooper, Jennifer Lawrence | Phim Hollywood Chiếu Rạp

774,266
https://www.youtube.com/watch?v=fGGRko_RKVk
Published on 13/12/2020 by

Phim Hollywood Chiếu Rạp Hay Nhất Thuyết Minh – SĂN TIỀN KIỂU MỸ.

Đạo diễn: David O. Russell.
Diễn viên: Christian Bale, Bradley Cooper, Amy Adams, Jeremy Renner, Jennifer Lawrence…
Thể loại: Chính kịch, tội phạm, hình sự..

Nội dung phim:

Săn tiền kiểu Mỹ (tựa gốc tiếng Anh: American Hustle) là một bộ phim hài – tội phạm của Điện ảnh Mỹ phát hành năm 2013 do David O. Russell đạo diễn, với kịch bản được viết bởi Eric Warren Singer và David O. Russell, dựa trên chiến dịch ABSCAM của FBI cuối thập niên 70 đầu thập niên 80.

American Hustle bắt đầu tiến hành quay vào ngày 8 tháng 3 năm 2013 tại Boston, Worcester,Masachusetts và New York City. Bộ phim được công chiếu rộng rãi tại nước Mỹ vào ngày 20 tháng 12 năm 2013, và đến nay đã đạt doanh thu hơn 250 triệu $ toàn cầu. Cùng với thành công tại phòng vé, bộ phim cũng nhận được những sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ giới phê bình. American Hustle nhận 10 đề cử tại giải Oscar lần thứ 86, bao gồm cả Phim xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Kịch bản gốc xuất sắc nhất nhưng không chiến thắng tại hạng mục nào.

Năm 1978, kẻ trộm Irving Rosenfeld gặp Sydney Prosser, 2 người bắt đầu quan hệ và hợp tác trong các phi vụ lừa đảo cùng nhau. Trong vai một phụ nữ quý tộc Anh tên Edith Greensly, Sydney hỗ trợ Rosenfeld hoàn thành các vụ gian lận của mình. Trong khi say đắm với tình yêu dành cho Sydney, Irving vẫn chần chừ chưa muốn ly hôn với vợ mình, Rosalyn, do anh lo sợ phải chấm dứt liên hệ với con trai riêng của cô, Danny.

Nhân viên FBI Richard “Richie” DiMaso đã bắt quả tang Irving và Sydney trong một vụ lừa đảo tiền vay nợ, nhưng anh hứa sẽ bỏ qua vụ này nếu Irving giúp anh hoàn thành 4 vụ án tiếp theo. Richie tin Sydney là người Anh nhưng không tin cô là một phụ nữ thượng lưu. Sau đó, Sydney đã nói với Irving rằng cô sẽ tìm cách tác động Richie, do đó sẽ phải giữ khoảng cách với Irving….

#HOLLYWOOD #PHIMCHIẾURẠP #PHIMHAY
====================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments