Phim SÁT THỦ VÀ ĐIỆP VIÊN [Thuyết Minh] – Pierce Brosnan, Luke Bracey | Phim Hành Động Mỹ Chiếu Rạp

328,249
https://www.youtube.com/watch?v=9y2D9EX6Ot4
Published on 11/11/2020 by

Phim Hành Động Mỹ Chiếu Rạp Thuyết Minh – SÁT THỦ VÀ ĐIỆP VIÊN.

Đạo diễn: Roger Donaldson.
Diễn viên: Pierce Brosnan, Luke Bracey, Olga Kurylenko, Eliza Taylor, Caterina Scorsone, Bill Smitrovich, Will Patton…
Thể loại: Hành động, hình sự, điệp viên, tình báo.

Nội dung phim:

SÁT THỦ VÀ ĐIỆP VIÊN là một bộ phim 2014 dựa trên tiểu thuyết There Are No Spies của Bill Granger. Phim có sự tham gia của Pierce Brosnan, Luke Bracey và Olga Kurylenko. Phim của đạo diễn Roger Donaldson.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của cựu James Bond, Pierce Brosnan trong vai một tình báo CIA đã về hưu, Devereaux, đang tận hưởng cuộc sống bình yên thì bị cuốn vào một cuộc truy bắt giữa nhiều thế lực nhằm vạch trần sự thật về vị ứng cử viên tổng thống Nga. Peter Devereaux là một cựu nhân viên CIA được đào tạo bài bản và đặc biệt nguy hiểm với các tên tội phạm. Mặc dù đã giải nghệ, anh vẫn bị kéo vào một nhiệm vụ mang tính cá nhân để bảo vệ một nhân chứng có giá trị, đó là Alice Fournier (Olga Kurylenko thủ vai) – người có thể phơi bày những sự thật đằng sau một âm mưu kéo dài hàng thập kỷ nay.

Điều ông không thể ngờ tới chính là nhiệm vụ này lại đưa ông đến chỗ phải đối đầu sinh tử với chính người học trò ngày nào do chính ông từng dìu dắt – David Mason (Luke Bracey đóng). Với những nghi ngờ ngày càng tăng về CIA, Peter không thể đặt niềm tin vào ai cũng như giữ được bất kỳ quy tắc hay thoả thuận nào.

Vai nữ chính, đóng cùng Pierce Brosnan, là nữ diễn viên người Nga, Olga Kurylenko. Cô từng là một kiều nữ của loạt phim 007, phần Quantum Of Solace (2008). Gần đây nhất, Olga Kurylenko đã xuất hiện trong bom tấn Oblivion (2013) bên cạnh Tom Cruise.

#PHIMHÀNHĐỘNG #JAMESBOND #PIERCEBROSNAN
============================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments