Phim TAM NHÂN HÀNH – Cổ Thiên Lạc, Chung Hán Lương, Triệu Vy | Phim Hành Động Hình Sự Thuyết Minh

186,731
https://www.youtube.com/watch?v=1cGidbX9XYc
Published on 27/02/2021 by

Phim Hành Động Hình Sự Hong Kong Thuyết Minh – TAM NHÂN HÀNH.

Đạo diễn: Đỗ Kỳ Phong.
Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Triệu Vy, Chung Hán Lương, Lâm Tuyết, Cao Viên Viên, Hồng Thiên Minh, Trương Triệu Huy, Tạ Thiên Hoa…
Thể loại: Hành động, hình sự, tội phạm..

Nội dung phim:

Tam Nhân Hành là phim điện ảnh Hoa ngữ kể về “ván cờ” sống chết giữa ba người gồm cảnh sát, bác sĩ và tội phạm.

Triệu Thanh (Triệu Vy) là phó trưởng khoa não, cô sinh ra và lớn lên tại Trung Quốc. Bằng chính năng lực của bản thân cô đã nỗ lực vươn lên để có được chỗ đứng nhất định trong giới y học tại Hong Kong. Nhưng cũng chính vì bản tính tự phụ và ngoan cố của cô mà các mối quan hệ dần trở nên xa cách. Trong một ca phẫu thuật thất bại, bệnh nhân không may đột tử đã khiến cho sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tên tội phạm nguy hiểm Trương Hán (Chung Hán Lương) được đưa vào bệnh viện với tình trạng não bộ bị trúng đạn dẫn đến tính mạng nguy kịch. Tuy việc phẫu thuật để lấy viên đạn ra khá nguy hiểm nhưng cũng chỉ có bác sĩ Triệu mới có thể kiểm soát tình huống này.

Trương Hán vì muốn kéo dài thời gian để chờ đồng bọn đến giải cứu nên không màng tính mạng bản thân nhất quyết không chấp nhận phẫu thuật. Vỹ Lạc nóng lòng chỉ muốn mau chóng tra hỏi hành tung của đồng bọn nên không quan tâm đến sự sống chết của tội phạm. Điều này khiến thanh tra cảnh sát nảy sinh mâu thuẫn với bác sĩ Triệu Thanh. Trong khi đó, đồng bọn của Trương Hán đã lén trà trộn vào bệnh viện đặt bom. Trong chốc lát, tính mạng của toàn bộ bệnh nhân vô tội đều trở thành quân cờ của băng cướp và cảnh sát.

#PHIMHÀNHĐỘNG #TVB #TRIỆUVY
==============================
.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments