Phim TÂN LONG MÔN KHÁCH SẠN [US Lồng Tiếng] – Chung Tử Đơn, Trương Mạn Ngọc | Phim Hành Động Võ Thuật

1,606,034
https://www.youtube.com/watch?v=UZ-4hmaxLYQ
Published on 18/09/2020 by

Phim Hành Động Võ Thuật Cổ Trang Vân Sơn Lồng Tiếng – TÂN LONG MÔN KHÁCH SẠN.

Đạo diễn: Từ Khắc, Trình Tiểu Đông, Raymond Lee.
Diễn viên: Chung Tử Đơn, Trương Mạn Ngọc, Lâm Thanh Hà, Lương Gia Huy, Hùng Hân Hân, Viên Tường Nhân, Từ Cẩm Giang…
Thể loại: Hành động, võ thuật, cổ trang.

Nội dung phim:

Tân Long Môn khách sạn là một bộ phim điện ảnh kiếm hiệp Hồng Kông được trình chiếu vào năm 1992, do đạo diễn Lý Huệ Dân sản xuất Từ Khắc, Trình Tiểu Đông thực hiện.

Bộ phim lấy bối cảnh năm Cảnh Thái đời nhà Minh, đại thái giám Tào Thiếu Khâm của Đông xưởng bắt binh bộ thượng thư Dương Vũ Hiền tra tấn đến chết, đồng thời thả con trai và con gái của ông Dương ra làm mồi nhử dụ bộ hạ của ông Dương ngày trước là Châu Hoài An ra mặt, với mưu đồ bắt trọn lưới những bộ hạ cũ của ông. Nữ hiệp giang hồ Khưu Mạc Ngôn vì nhận lời nhờ thác của người tình Châu Hoài An mà trải qua mấy trận chém giết cứu được hai đứa con nhà họ Dương, và hẹn sẽ cùng hội hợp ở khách sạn Long Môn ngoài sa mạc, nào ngờ bị bọn quan lính của Đông xưởng giả trang bám đuôi theo sau.

Tại khách sạn Long Môn, cô chủ lẳng lơ đa tình Kim Tương Ngọc nảy sinh tình ý với Hoài An, nhưng anh đã có lời định tình hứa hẹn với Mạc Ngôn. Sau đó đại đội nhân mã của Tào Thiếu Khâm dần dần kéo tới, trong khách sạn bị bọn cao thủ hạng nhất Đông xưởng níu chân, lại thêm khí hậu bất thường nơi sa mạc, nhóm của Hoài An khổ sở không tìm được cách thoát thân. Qua sự tìm hiểu của mình, Hoài An biết được khách sạn có một đường hầm bí mật dẫn ra ngoài. Vì cứu hai đứa con nhà họ Dương, Hoài An đã không tiếc thân mình, hứa rằng sẽ kết hôn với Tương Ngọc nhưng thật chất là cố gắng tìm ra đường hầm, đồng thời bàn tính với nhóm Mạc Ngôn vào đêm tân hôn sẽ thoát ra ngoài bằng đường hầm đó, nào ngờ đại đội nhân mã của Tào Thiếu Khâm đã sắp tới nơi. Trong bão cát sa mạc, sinh tử ái hận đan xen, ba người Châu – Khưu – Kim cùng nhau hợp lực liên thủ đánh bại ác đồ Tào Thiếu Khâm.

Nhóm của Hoài An theo đường hầm thoát ra sa mạc, Tào Thiếu Khâm liền dẫn một nhóm lính đuổi theo. Bọn binh lính dần dần bị tiêu diệt, chỉ còn lại một mình Thiếu Khâm chiến đấu với ba người Châu – Khưu – Kim. Trong cuộc giao chiến, Mạc Ngôn bị thương nặng và bị lún sâu xuống cát. Thiếu Khâm sắp kết liễu Hoài An và Tương Ngọc, nhưng anh chàng đầu bếp của Tương Ngọc đã đến ứng cứu kịp thời. Anh đầu bếp dùng kỹ năng chặt thịt của mình chém nát một tay và một chân của tên đại thái giám, sau đó Hoài An giết chết hắn bằng cách đâm kiếm xuyên cổ hắn.

#PHIMVÕTHUẬT #CHUNGTỬĐƠN #DRAGONINN
========================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments