Phim TAY CỰ PHÁCH – Bruce Willis, 50 Cent, Bi Rain | Phim Hành Động Mỹ Thuyết Minh

465,594
https://www.youtube.com/watch?v=i26VFER2fX0
Published on 23/09/2020 by

Phim Hành Động Mỹ Thuyết Minh – TAY CỰ PHÁCH.

Đạo diễn: Brian A. Miller
Diễn viên: Jason Patric, Bruce Willis, Jessica Lowndes, John Cusack, Bi Rain, Johnathon Schaech…
Thể loại: Hành động, tội phạm, hình sự.

Nội dung phim:

Bộ phim hành động Tay Cự Phách có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như Jason Patric, Bruce Willis, Jessica Lowndes, John Cusack, Bi Rain, Johnathon Schaech… Đây là lần đầu tiên ngôi sao châu Á, Bi Rain, diễn chung Bruce Willis trong một bộ phim hành động.

Tay Cự Phách xoay quanh câu chuyện về một ông trùm tội phạm ở New Orleans, Paul Brennan (Jason Patric thủ vai). 20 năm sau khi rời bỏ quá khứ ấy, Paul có cuộc sống yên bình, làm chủ một gara sửa chữa ôtô ở vùng ngoại ô Missisippi. Nhưng rồi con gái anh đột ngột mất tích, Paul buộc phải trở lại thành phố và đối mặt với những kẻ thù cũ. Với sự giúp đỡ của Angela (Jessica Lowndes đóng), Paul chạm trán với kẻ thù cũ Omar (Bruce Willis), kẻ có quyền lực bậc nhất trong thế giới ngầm ở thành phố.

Phim do đạo diễn Brian A. Miller thực hiện, với kịch bản do Andre Fabrizio (phim truyền hình I Shouldn’t Be Alive) và Jeremy Passmore (Red Dawn) viết. Tay Cự Phách xoay quanh câu chuyện về quá trình trả thù cho gia đình của Omar trong suốt 20 năm, về tình cảm cha con giữa Paul và cô con gái và về thế giới ngầm khắc nghiệt của các băng nhóm xã hội đ,en.

#PHIMHÀNHĐỘNG #BIRAIN #BRUCEWILLIS
====================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments