Phim TAY LÁI SIÊU HẠNG – Phim Hành Động Đua Xe Hay Nhất | Phim Hay 2021 Thuyết Minh

425,805
https://www.youtube.com/watch?v=w25K800jDYc
Published on 08/01/2021 by

Phim Hành Động Đua Xe Chiếu Rạp Thuyết Minh Mới Nhất – TAY LÁI SIÊU HẠNG.

Đạo diên: Trịnh Bảo Thụy.
Diễn viên: Từ Hi Viên, Dư Văn Lạc, Huỳnh Thu Sinh, Lâm Gia Đống, Quách Hiểu Đông, Diệp Tuyền, Lý Quang Khiết…
Thể loại: Hành động, đua xe, hình sự, tội phạm.

Nội dung phim:

Tay Lái Siêu Hạng (Hay còn gọi Xa Thủ) là bộ phim hành động do đạo diễn Trịnh Bảo Thụy và được nhà biên kịch nổi tiếng Hồng Kông Joey O’Bryan viết kịch bản . Phim gây chú ý với dàn diễn viên tên tuổi như Hoàng Thu Sinh, Dư Văn Lạc và Đại S – Từ Hy Viên, cùng với kinh phí đầu tư lớn, phim mang tới cho khán giả những cảnh quay mãn nhãn, những màn đua xe đầy kịch tính mà chúng ta chỉ thường thấy trên phim của Hollywood.

Nội dung của phim Tay Lái Siêu Hạng xoay quanh một tân cảnh sát Hong Kong Trần Tường, anh là một tân cảnh sát trong “đội xe tàng hình” của bộ giao thông. Một người có tâm huyết, ghét cái xấu. Anh lái xe cảnh sát cải trang, ẩn núp trên đường để truy bắt mục tiêu. Tưởng Tân là “tay đua” của băng cướp chuyên nghiệp, hắn dựa vào kỹ thuật lướt xe “8000 vòng, 2km/h”trong những phi vụ nên chưa từng thất bại, hắn sở hữu khả năng sử dụng thành thạo kỹ thuật lướt xe “8000 vòng, 2km/h” ở góc vuông trong những phi vụ nên chưa từng thất bại, hắn quyết định tái xuất giang hồ sau 15 năm ở ẩn.

Trong khi cảnh sát Lư Phong sắp về hưu có tính cách bảo thủ nhát gan, làm cộng sự với Trần Tường (Dư Văn Lạc), cả hai khi làm nhiệm vụ thường trái ngược nhau. Trong một lần chạm mặt Tưởng Tân nhiều năm trước, Lư Phong đã có sự ám ảnh tâm lý rất lớn. Lần này Tưởng Tân tái xuất giang hồ và gây án, Trần Tường truy đuổi vào hẻm nhỏ suýt mất mạng. Vì cứu Trần Tường, Lư Phong quay lại lái xe tàng hình chiến với bọn cướp liều lĩnh. Một trận chiến vô cùng căng thẳng, sống chết trong gang tấc bùng nổ giữa cảnh sát và bọn cướp.

#PHIMHÀNHĐỘNG #ĐUAXE #TAYLÁISIÊUHẠNG
=======================================
.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments