Phim TAY TRỘM CHUYÊN NGHIỆP – Jason Statham, Jennifer Lopez | Phim Hành Động Mỹ Siêu Kịch Tính “Anh Hói”

1,911,534
https://www.youtube.com/watch?v=mBDT_gzjmpM
Published on 25/03/2021 by

Phim Hành Động Mỹ Siêu Kịch Tính “Anh Hói” Thuyết Minh – TAY TRỘM CHUYÊN NGHIỆP.

Đạo diễn: Taylor Hackford.
Diễn viên: Jason Statham, Jennifer Lopez, Nick Nolte, Michael Chiklis, Emma Booth, Clifton Collins Jr., Wendell Pierce, Bobby Cannavale…
Thể loại: hành động, hình sự, siêu trộm.

Nội dung phim:

Parker (Tựa Việt: Tay Trộm Chuyên Nghiệp) là bộ phim hành động tâm lý Mỹ của đạo diễn Taylor Hackford thực hiện, công chiếu vào ngày 25 tháng 1 năm 2013. Parker chuyển thể từ một bộ tiểu thuyết có tên Flashfire của nhà văn Donald E. Westlake. Phim có sự tham gia của nam diễn viên võ thuật Jason Statham và nữ diễn viên kiêm ca sĩ Jennifer Lopez.

Parker là một kẻ cướp chuyên nghiệp, chỉ tham gia những phi vụ lớn, anh có nguyên tắc là không lấy của người nghèo và không làm hại người vô tội. Ông Hurley, người cố vấn của Parker, khuyên anh tham gia cùng một băng nhóm anh chưa hề biết tới. Băng nhóm gồm có: Melander, Carlson, Ross và Hardwicke. Phi vụ diễn ra thành công, họ lấy được số tiền lớn từ công viên giải trí ở Ohio, nhưng sự cẩu thả của Hardwicke đã làm một người vô tội bị chết trong ngọn lửa.

Nhóm của Melander đề nghị Parker tham gia phi vụ tiếp theo để cướp hàng triệu đôla, nhưng Parker từ chối. Melander cần phần tiền của Parker để đầu tư cho phi vụ tiếp theo. Nhóm của Melander bắn Parker và bỏ anh lại giữa đường. Một gia đình nông dân tìm thấy Parker và đưa anh vào bệnh viện. Trong bệnh viện, Parker cướp bộ đồ y tá nam rồi bỏ trốn. Anh cướp một cửa hàng đổi tiền, trói hai gã bảo vệ lại và ăn cắp một chiếc xe hơi.

Parker nói với Hurley rằng anh muốn truy đuổi nhóm của Melander. Nhóm của Melander đã đến Palm Beach, Florida để chuẩn bị cho phi vụ tiếp theo. Biết được Parker vẫn còn sống, nhóm của Melander liền thuê tên sát thủ Kroll đi tiêu diệt Parker. Kroll định bắt cóc Claire, bạn gái của Parker và cũng là con gái của Hurley, nhưng cô chạy thoát được. Hurley lo lắng và đề nghị Parker bỏ trốn cùng với Claire, nhưng Parker vẫn muốn trả thù.

Ở Palm Beach, Parker với danh tính giả “Daniel Parmitt”, giả làm đại gia từ Texas đang tìm mua một căn nhà. Leslie Rodgers, cô nhân viên môi giới bất động sản, giới thiệu cho Parker xem mấy căn nhà. Parker chỉ thích căn nhà của người đàn ông tên Rodrigo. Thực ra Rodrigo chính là Melander, người đang ở trong căn nhà đó cùng với đồng bọn chuẩn bị cướp số nữ trang trị giá hàng chục triệu đôla. Parker quay lại căn nhà đó, đột nhập vào trong và phá hỏng mấy khẩu súng của nhóm Melander….

#PHIMHÀNHĐỘNG #JASONSTATHAM #SẾPHÓI
========================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments