Phim TỀ THIÊN ĐẠI THÁNH [Lồng Tiếng] – Chung Tử Đơn, Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành, Trần Kiều Ân

1,239,646
https://www.youtube.com/watch?v=B4Sa7kP4WkE
Published on 07/10/2020 by

Phim Thần Thoại 3D Chiếu Rạp Tây Du Ký – TỀ THIÊN ĐẠI THÁNH.

Đạo diễn: Trịnh Bảo Thụy.
Diễn viên: Chung Tử Đơn, Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành, Trần Kiều Ân, La Trọng Khiêm, Phàn Thiếu Hoàng, Trương Tử Lâm, Trần Tuệ Lâm, Hà Nhuận Đông….
Thể loại: Thần thoại, kinh điển, chuyển thể.

Nội dung phim:

Tề Thiên Đại Thánh (tựa gốc: The Monkey King) là một phim hành động kỳ ảo của Trung Quốc – Hồng Kông năm 2014 do Trịnh Bảo Thụy đạo diễn và có sự tham gia của Chân Tử Đan trong vai nhân vật chính Tôn Ngộ Không. Đan cũng đảm nhiệm vị trí chỉ đạo võ thuật cho phim.

Chuyển thể từ tác phẩm Tây du ký quen thuộc nên khán giả đến với bộ phim Tề Thiên Đại Thánh chủ yếu để xem kỹ xảo. Các nhà làm phim Hoa ngữ đã thỏa mãn điều đó khi tận dụng ưu thế của định dạng phim 3D, kết hợp với câu chuyện thần thoại tạo nên rất nhiều cảnh hoành tráng, tưng bừng.

Một Hoa Quả Sơn hùng vỹ hiện ra đẹp lung linh khiến nhiều người nhớ đến hành tinh Pandora trong bộ phim Avatar 3D từng làm mưa làm gió màn ảnh thế giới. Những trận đánh trên thiên cung lại đưa công chúng về với cuộc chiến của thần Sấm trong tác phẩm Thor…

Gần 3.000 cảnh quay của Đại náo thiên cung được thực hiện với phông màn xanh qua bàn tay tài năng của các nhà làm kỹ xảo đến từ Hollywood đã trở thành những thước phim huyền ảo, đưa người xem ra khỏi ghế ngồi, bay bổng cùng Tôn Ngộ Không xuống thủy cung lấy gậy Như ý, lên thiên cung làm Bật Mã Ôn, chui vào lò luyện kim đan và cuối cùng là cuộc chiến quyết liệt với Ngưu Ma Vương.

Tôn Ngộ Không là vai diễn tốn nhiều sức lực nhất của Chung Tử Đơn, đồng thời sẽ là nhân vật “để đời” như anh mong đợi. Người xem hầu như quên mất diễn viên trên màn ảnh là Chung Tử Đơn vì anh đã thể hiện vô cùng sinh động hình ảnh Tề Thiên Đại Thánh.

Muốn lên cung trăng với ngọc hoàng mà shopee, lazada hông chịu tài trợ!

#PHIMTHẦNTHOẠI #TÂYDUKÝ #TÔNNGỘKHÔNG
========================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments