Phim THANH TRIỀU SÁT THỦ [Thuyết Minh] – Phim Chiếu Rạp Võ Thuật 3D Hay Nhất

2,035,389
Published on 27/07/2020 by

Phim Võ Thuật Hành Động 3D Chiếu Rạp – THANH TRIỀU SÁT THỦ (Thuyết Minh).

Đạo diễn: Lưu Vỹ Cường.
Diễn viên: Huỳnh Hiểu Minh, Nguyễn Kinh Thiên, Dư Văn Lạc, Tỉnh Bách Nhiên, Lý Vũ Xuân, Vương Vũ, Lý Mộng, Văn Chương, Kim Sỹ Kiệt…
Thể loại: Võ thuật, hành động, cổ trang, chiếu rạp.

Nội dung phim:

Thanh Triều Sát Thủ được coi là phim bom tấn của điện ảnh Hoa ngữ bởi số vốn đầu tư lên đến 15 triệu USD. Nhà sản xuất mạnh tay chi 3,5 triệu USD để làm công nghệ 3D ở Canada. Những cảnh quay võ thuật, hành động và cháy nổ thực sự hoành tránh và mãn nhãn. Đặc biệt, loại vũ khí giết người huyết trích tử mang đến cảm giác ghê rợn tối đa cho người xem nhờ hiệu ứng không gian ba chiều. Bộ phim cũng đã được dàn dựng công phu, hoành tráng, tốn kém cả về sức người sức của và đổ không ít mồ hôi nước mắt của các diễn viên.

Thanh Triều Sát Thủ khai thác truyền thuyết về đội sát thủ Huyết Trích Tử, những võ sĩ tinh nhuệ được huấn luyện từ nhỏ để bảo vệ hoàng đế nhà Thanh (Càn Long) và diệt trừ những kẻ phản loạn. Họ được thành lập bí mật và cũng bị xóa sổ một cách kỳ bí trong lịch sử. Đội quân này khét tiếng đáng sợ bởi họ sử dụng một thứ vũ khí vô cùng man rợ – huyết trích tử. Đây được coi là loại vũ khí dã man nhất trong lịch sử Trung Quốc, được cấu tạo bởi các lưỡi răng cưa và dây xích, có thể lấy đầu bất cứ ai từ xa chỉ trong một tích tắc.

#PHIMVÕTHUẬT #HUYẾTTRÍCHTỬ #CÀNLONG #PHIM3D
====================================
.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments