Phim THẤT TỬ LANG – Trịnh Y kiện, Lâm Phong, Trịnh Thiếu Thu | Phim Hành Động Sử Thi Thuyết Minh

2,478,508
https://www.youtube.com/watch?v=2PmAdICWoKo
Published on 02/09/2020 by

Phim Hành Động Võ Thuật Sử Thi Thuyết Minh – THẤT TỬ LANG (7 Người Con Trai Của Dương Gia).

Đạo diễn: Vu Nhân Thái.
Diễn viên: Trịnh Y Kiện, Lâm Phong, Lý Thần, Ngô Tôn, Trịnh Thiếu Thu, Châu Du Dân, Yu Bo, An Dĩ Hiên, Lương Gia Nhân…
Thể loại: Hành động, võ thuật, sử thi, chiến tranh.

Nội dung phim:

Phim kể về Đại tướng quân Dương Nghiệp cùng với 7 người con trai của ông là Dương Đại Lang, Nhị Lang, Tam Lang, Tứ Lang, Ngũ Lang, Lục Lang và Thất Lang đã sát cánh cùng nhau chiến đấu anh dũng trong các cuộc chiến chống lại quân thù.

Phim THẤT TỬ LANG là bản anh hùng ca bi tráng ca ngợi công lao của các trung liệt công thần Dương gia tướng thuộc Tống triều trong cuộc chiến khốc liệt chống lại quân xâm lược Liêu quốc (thường được gọi là Khiết Đan trong sử sách Trung Quốc) từ phương Bắc kéo xuống.

Trong một cuộc chiến lôi đài, Dương Diên Chiêu (Dương Lục Lang) và Dương Diên Tự (Dương Thất Lang) đã vô tình gây ra cái chết của Phan Báo, con trai của gian thần Phan Nhân Mỹ. Tể tướng Phan Nhân Mỹ tức giận tìm mọi cách để báo thù, hèn hạ hãm hại Dương lão tướng quân bị mai phục và vây hãm bởi quân Khiết Đan man rợ còn hắn thì bỏ mặc sự sống chết của ông. Trong khi đó, hoàng tử Khiết Đan Gia Luật Nguyên căm hận Dương gia tướng, thề quyết tiêu diệt Dương tướng quân và gia quyến của ông để trả thù cho cha mẹ, bộ tộc.

Dương lão tướng quân trong tình cảnh sức cùng lực kiệt đã cố gắng thoát khỏi vòng vây của quân thù và tìm nơi ẩn náu. 7 người con trai quả cảm và anh dũng của Dương lão công thần đã sẵn sàng lên đường tìm cách giải cứu cho thân phụ. Và câu chuyện về ý chí và số phận của 7 người con trai ấy là một bài học được khắc bằng máu, được kể lại cũng bằng máu và là một trang sử đẫm nước mắt.

Bộ phim là một câu chuyện lịch sử hào hùng đi đúng bản chất của người anh hùng trung quân, là câu chuyện về lòng hiếu kính và đoàn kết của 7 anh em Dương gia. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Vu Nhân Thái với sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu Hoa ngữ: Trình Y Kiện, Châu Du Dân, Ngô Tôn, Vu Ba, Lý Thần, Lâm Phong, Phó Tân Bác và mỹ nhân An Dĩ Hiên.

#PHIMHÀNHĐỘNG #TRỊNHYKIỆN #NGÔTÔN #CHÂUDUDÂN
=================================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments