Phim TIỀN CHUỘC DEN – Miêu Kiều Vỹ, Nhậm Đạt Hoa | Phim Hành Động Xã Hội Đen Hong Kong Thuyết Minh

1,163,490
https://www.youtube.com/watch?v=Zvo4R9GaK30
Published on 03/02/2021 by

Phim Hành Động Hình Sự Hong Kong Thuyết Minh – TIỀN CHUỘC DEN.

Đạo diễn: Khương Quốc Dân, Vương Tinh.
Diễn vien: Nhậm Đạt Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Trần Pháp Lai, An Chí Kiệt, Lưu Dương, Thích Hành Vũ, Huỳnh Quốc Bân…
Thể loại: Hành động, hình sự, tội phạm, tvb.

Nội dung phim:

Tiền Chuộc Đen có tựa đề tiếng anh là Black Ransom, phim được công chiếu vào năm 2010 và nhanh chóng chiếm được lòng khán giả. Phim do đạo diễn tài năng Khương Quốc Dân trực tiếp chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của nhiều cái tên đình đám như An Chí Kiệt, Nhậm Đạt Hoa (Yam Simon), Miêu Kiều Vỹ (Michael Miu), Lưu Dương. Cái tên đáng chú ý nhất có lẽ là nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa, ông từng tham gia khá nhiều bộ phim nổi tiếng như Diệp Vấn hay Sát Phá Lang.

Nội dung Tiền Chuộc Đen xoay quanh thanh tra Mann Cheung. Trước khi vợ ông bị ám sát, thanh tra Mann Cheung ( Simon Yam ) là một tấm gương sáng cho các thám từ trẻ học theo. Tuy nhiên, với cái chết của vợ, ông không thể vực dậy bản thân và chìm đắm trong lỗi buồn. Không chỉ là hình ảnh thám tử của mình bị ảnh hưởng, mối quan hệ của ông với con gái của ông Yan (Wada Hiromi) cũng đi xuống dốc.

Ông tổng giám đốc mới Koo Kwok-keung ( Fala Chen ) giao cho phụ trách của một loạt các trường hợp bắt cóc. Một số bộ ba lãnh đạo đã bị bắt cóc để đòi tiền chuộc và giết hại. Do cách làm việc là bạo lực, tàn bạo, chuyên nghiệp và hiệu quả nên Mann sớm phát hiện ra rằng các băng đảng của kẻ bắt cóc là cựu thành viên của Đơn vị Nhiệm vụ đặc biệt , dẫn đầu bởi Sam Ho ( Michael Miu ) và bạn gái của mình, Can ( Qu Ying ), một cựu thành viên của Đơn vị Bảo vệ VIP, cuộc chiến quyết liệt bắt đầu từ đây

#PHIMHÀNHĐỘNG #NHẬMĐẠTHOA #TVB
===================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments