Phim TÌNH TRƯỜNG QUỶ KIẾN SẦU 2 [Lồng Tiếng] – Châu Tinh Trì, Chung Lệ Đề | Phim Hài Hong Kong

2,033,667
https://www.youtube.com/watch?v=sZAwKcbg7V4
Published on 02/10/2020 by

Phim Hài Châu Tinh Trì (US Lồng Tiếng) – TÌNH TRƯỜNG QUỶ KIẾN SẦU 2.

Đạo diễn: Trương Kiên Đình.
Diễn viên: Châu Tinh Trì, Chung Lệ Đề, Ngũ Vịnh Vy, Lê Tư, Ngô Trấn Vũ, Ngô Thanh Liên, Trương Quốc Vinh…
Thể loại: Hài hước, gia đình, tình cảm, lãng mạn…

Nội dung phim:

TÌNH TRƯỜNG QUỶ KIẾN SẦU 2 là bộ phim hài tiếp nối câu chuyện của ba anh em ở phần 1, với những tình huống rắc rối của một gia đình tưởng chừng như không thể cứu vãn nỗi thế nhưng khi xem phim này bạn sẽ thấy trải qua bao nhiêu trắc trở, họ đã trưởng thành, họ đã hiểu nhau nhiều hơn, và đã yêu thương đùm bọc lẫn nhau tạo nên gia đình vui vẻ… Phần 2 vẫn nhiều tình tiết hài hước thú vị đan xen vào câu chuyện, hy vọng sẽ tạo cho khán giả những giây phút thoải mái nhất. Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim này và cùng trải qua những khoảng thời gian vui vẻ, tuyệt vời!

Trong phim Tình Trường Quỷ Kiến Sầu, Lo King là một tên ăn chơi, ăn không ngồi rồi và luôn tìm cách đề được thừa kế tài sản của hai người anh trai , Lo Leung và Lo Fei , những người đang gặp phải những rắc rối của riêng mình. Leung là một doanh nhân bận rộn những người đang có kế hoạch mở một nhà hàng. Do lịch trình bận rộn của mình , ông được đưa mối quan hệ của mình có nguy cơ với vợ.

Fei là một học giả người mang đến nhà một cô gái gặp khó khăn về tài chính, Shenny , để khơi dậy lòng căm thù cha mình ( ngược lại với một số tiền) để anh có thể chọn để kết hôn bạn gái cũ của mình, người mà cha mình ghét . Tuy nhiên , không ai biết rằng sau một thời gian tiếp xúc với Fei , Shenny phát triển tình cảm với anh.

#PHIMHÀI #CHÂUTINHTRÌ #USLỒNGTIẾNG
====================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments