Phim TÌNH TRƯỜNG QUỶ KIẾN SẦU 3 – Chung Tử Đơn, Trương Bá Chi, Angelababy, Lưu Gia Linh, Cổ Thiên Lạc

682,869
https://www.youtube.com/watch?v=Lch0AoyX77o
Published on 23/12/2020 by

Phim Hài Hong Kong Phong Cách Châu Tinh Trì – TÌNH TRƯỜNG QUỶ KIẾN SẦU 3

Đạo diễn: Chan Hing-Ka, Janet Chun.
Diễn viên: Chun Tử Đơn, Cổ Thiên Lạc, Lưu Gia Linh, Trương Bá Chi, Hoàng Bách Điểu, Angelababy, Lý Hương Cầm, Trịnh Trung Cơ, Hùng Đại Lâm, Đỗ Vấn Trạch…
Thể loại: Hài hước, tình cảm, gia đình, ngôn tình

Nội dung phim:

Tình trường quỷ kiến sầu 3 cũng là một bộ phim có nguồn đầu tư lớn với sự góp mặt của dàn diễn viên có tên tuổi như Cổ Thiên Lạc, Chung Tử Đơn, Lưu Gia Linh, Trương Bá Chi, Hoàng Bách Điểu… Đây cũng là bộ phim đầu tiên Trương Bá Chi tham gia diễn xuất sau thời gian dài vắng bóng màn ảnh rộng, đồng thời cũng là tác phẩm hài kịch đầu tiên ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc “góp vui”. Có lẽ vì thế nên bộ phim đang được rất nhiều người chờ đón?

Nghệ sĩ trang điểm Sammy ( Louis Koo ) được Dream ( Yan Ni ) thuê làm giám đốc một công ty mỹ phẩm với Claire ( Trương Bá Chi ) là đồng nghiệp duy nhất sẵn sàng hỗ trợ anh. Sammy mời Arnold ( Chân Tử Đan ), một nghệ sĩ trang điểm đồng nghiệp, tham gia cùng anh. Dù Arnold có vẻ là nam châm hút phụ nữ nhưng trái tim anh vẫn còn vương vấn mối tình đầu Mona ( Lưu Gia Linh), một nhà văn bức xúc. Một sự cố nhỏ trong quảng cáo sản phẩm mới đã gắn kết tình bạn giữa Sammy, Arnold và tỷ phú du thuyền Syd (Chapman To). Syd gặp Claire và đặt mục tiêu theo đuổi cô. Lớn lên trong một gia đình nghèo khó, Claire nắm bắt đây là cơ hội ngàn vàng để có một cuộc sống sung túc và nhờ Sammy giúp đỡ để thực hiện ước mơ của mình mà không nhận ra rằng cô đã yêu Sammy.

#PHIMHÀI #CHUNGTỬĐƠN #ANGELABABY
====================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments