Phim TOÀN THÀNH GIỚI BỊ – Ngô Kinh, Quách Phú Thành, Thư Kỳ | Phim Hành Động Dị Nhân X-MEN Thuyết Minh

850,663
https://www.youtube.com/watch?v=gNBx13dHLKI
Published on 07/12/2020 by

Phim Hành Động Võ Thuật Viễn Tưởng Người Đột Biến Trung Quốc Thuyết Minh – TOÀN THÀNH GIỚI BỊ.

Đạo diễn:Trần Mộc Thắng
Diễn viên: Ngô Kinh, Quách Phú Thành, Trương Tịnh Sơ, Thư Kỳ, Trâu Triệu Long, Châu Tú Na, Nguyên Hoa…
Thể loại: Hành động, võ thuật, khoa học viễn tưởng.

Nội dung phim:

Toàn Thành Giới Bị là một bộ Phim hành động Trung Quốc có nội dung kể về câu chuyên của một đoàn xiếc thú phường Kỳ Nghệ đang lưu diễn ở Malaysia, các thành viên trong đoàn tình cờ nghe nói đến tin tức về kho báu mà người Nhật đã để lại trong thế chiến thứ hai.

Bộ phim hành động City under siege của đạo diễn Trần Mộc Thắng thu hút ngay sự chú ý của báo giới. Vì chỉ sau sáu ngày công chiếu, doanh thu đã tiến gần đến con số 60 triệu NDT. Đạo diễn Trần Mộc Thắng rất nổi tiếng với bộ phim hành động Who Am I? của mình. Lần này ông quyết định biến một bộ phim kung fu truyền thống của Trung Quốc. thành một phim hành động, viễn tưởng theo phong cách Hollywood.

Dưới sự dẫn dắt của cao thủ múa đao Trương Đại Sơ (Trâu Triệu Long đóng), một nhóm năm người họ đã ra tay với những thợ săn báu vật khác, Sani (Quách Phú Thành đóng) một lòng muốn trở thành người có tài trong nghề múa đao bám theo phía sau, đã tận mắt chứng kiến toàn bộ quá trình tội ác của đám người của Đại Sơ. Anh ấy bị ép đi theo xuống hang động, lại vô tình mở kho vũ khí sinh hóa mà quân Nhật đã để lại. Trải qua những khó khăn trắc trở khó mà tưởng tượng được, Sani may mắn thoát thân, nhưng lại biến đổi thành hình thù kỳ quái.

Đồng thời vào lúc đó, Hồng Kông liên tiếp xảy ra hàng loạt vụ cướp. Hung thủ hai bàn tay không tấc sắt, thủ đoạn tàn nhẫn, họ chính là nhóm người của Trương Đại Sơ bị nhiễm khí độc mà trở nên kỳ dị. Với loạt sự kiện gây kinh động toàn Hồng Kông này, cảnh sát nội địa đã mời Tôn Hạo (Ngô Kinh đóng) một cao thủ tầm trung và Trình Tú Hoa (Trương Tịnh Sơ đóng) phối hợp điều tra. Nhưng Sani cũng thay đổi nhanh chóng thành sứ giả chính nghĩa chống lại cái ác.

#PHIMVIỄNTƯỞNG #NGÔKINH #XMEN #WOLVERINE
===========================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments