Phim Trần Chân xử đẹp Giáo đầu Hội Hắc Long trước mộ của Hoắc Nguyên Giáp | Tinh Võ Môn Lý Liên Kiệt

130,483
https://www.youtube.com/watch?v=AazfiuwKz88
Published on 13/09/2020 by

Phim Võ Thuật Trần Chân Lý Liên Kiệt – Tinh Võ Môn.

Đoạn phim kể về Trần Chân đến đạo tràng Hồng Khẩu của hội Hắc Long Nhật Bản. Cuộc giao đấu sinh tử để bảo trả thù cho sự phụ, đồng thời cũng chứng minh tinh thần Tinh Võ Môn bất diệt, người Trung Quốc không phải Đông Á Bệnh Phu.

Bối cảnh của phim là thành phố Thượng Hải năm 1937 trong thời kì chiến tranh Trung-Nhật lần thứ 2. Lúc này Thượng Hải đang bị quân Nhật chiếm đóng. Trần Chân (Lý Liên Kiệt), một công dân Thượng Hải, đang học tại Nhật thì nghe tin sư phụ của mình là Hoắc Nguyên Giáp, người đứng đầu Tinh võ môn, bị giết chết trong một trận thách đấu với một võ sĩ Nhật Bản. Trần Chân ngay lập tức trở về nước chịu tang thầy và tìm hiểu rõ sự việc.

Tại Thượng Hải, sau khi về trường Tinh võ để chịu tang thầy, Trần Chân tìm tới nơi dạy võ của Akutagawa Ryoichi, võ sĩ Nhật đã giết chết Hoắc Nguyên Giáp. Sau khi giao đấu, Trần Chân nhận thấy trình độ của Ryoichi không thể là đối thủ của thầy mình vì thế anh cho khai quật mộ của thầy và nhờ bác sĩ khám nghiệm tử thi. Qua xét nghiệm, bác sĩ kết luận Hoắc Nguyên Giáp bị đầu độc. Kết luận này khiến nội bộ Tinh võ môn nảy sinh nghi ngờ lẫn nhau.

#TINHVÕMÔN #LÝLIÊNKIỆT #TRẦNCHÂN #HỘIHẮCLONG
===============================================
.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments