Phim TRUY SÁT – Morgan Freeman, Olga Kurylenko | Phim Hành Động Mỹ Siêu Kịch Tính Thuyết Minh

475,417
https://www.youtube.com/watch?v=JY1qxjw6NJY
Published on 12/03/2021 by

Phim Hành Động Mỹ Siêu Kịch Tính Thuyết Minh – TRUY SÁT (Momentum).

Đạo diễn: Stephen Campanelli.
Diễn viên: Morgan Freeman, Olga Kurylenko, James Purefoy, Karl Thaning, Hlomla Dandala, Lee-Anne Summers, Greg Kriek, Jenna Saras…
Thể loại: Hành động, tội phạm, hình sự, chiếu rạp.

Nội dung phim:

Momentum là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Stephen Campanelli. Phim xoay quanh nữ siêu trộm Alex (Olga Kurylenko), người muốn giải nghệ sau phi vụ đánh cắp kim cương nhưng lại bị các cộng sự phản bội.

Chuyện phim kể về nữ siêu trộm Alex cùng ba thành viên là đồng bọn. Họ là những tay trộm chuyên nghiệp, chưa từng thất bại trong bất kì phi vụ nào. Để giải nghệ, họ quyết tâm thực hiện phi vụ cuối cùng, cũng là phi vụ hoành tráng và nguy hiểm nhất từ trước đến nay, cướp kim cương. Và dĩ nhiên là phi vụ thành công tốt đẹp, họ cũng lấy được số kim cương họ muốn, nhưng họ không ngờ rằng, cả bọn bị vướng vào một tổ chức nguy hiểm và nguồn gốc của vấn đề chính là chiếc thẻ nhớ vô tình có mặt trong túi kim cương đó.

Họ bị tổ chức này Truy Sát để giành lại chiếc thẻ nhớ này, lần lượt từng người bạn trong nhóm bị thủ hạ trước mặt Alex chỉ còn mình cô sống sót. Alex với vốn kiến thức quân sự đã từng được đào tạo cùng sự thông minh của mình, cô vừa phải bảo vệ mạng sống vừa phải quyết tâm khám phá ra sự thật ẩn chứa bên trong chiếc thẻ nhớ cũng như trả thù lại những người từng muốn lấy mạng cô.

Vai diễn của Alex biến hóa liên tục và hợp lý khiến người xem không thể đoán trước được những gì cô sẽ hành động tiếp theo, vì thế mà nội dung phim hấp dẫn, lôi cuốn khán giả ngay từ đầu. Được mệnh danh là đả nữ, “Bond Girl”, nữ diễn viên Olga Kurylenko vai Alex đã không làm khán giả thất vọng với những trường đoạn hành động mạnh mẽ, dứt khoát và mãn nhãn. Dù ở bất kì phân đoạn hay góc cạnh nào, cô cũng toát lên vẻ xinh đẹp và quyến rũ mê người.

#PHIMHÀNHĐỘNG #MOMENTUM #BONDGIRL
======================================
.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments