Phim VÙNG TRỜI DIỆT VONG – Frank Grillo, Iko Uwais | Phim Hành Động Viễn Tưởng Thuyết Minh

1,807,366
https://www.youtube.com/watch?v=ClFfXPvc-HA
Published on 10/08/2020 by

Phim Hành Động Viễn Tưởng Kinh Dị – VÙNG TRỜI DIỆT VONG (Thuyết Minh).

Đạo diễn: Liam O’Donnell.
Diễn viên: Frank Grillo, Iko Uwais, Yayan Ruhian, Bojana Novakovic, Jonny Weston, Callan Mulvey, Pamelyn Chee, Valentine Payen…
Thể loại: Hành động, viễn tưởng, kinh dị.

Nội dung phim:

Beyond Skyline – Vùng trời diệt vong, một bộ phim đậm chất hành động, viễn tưởng và kinh dị của đạo diễn kiêm tác giả kịch bản, nhà sản xuất Liam O’Donnell.

Phim đươc bắt đầu bằng việc điều tra viên Mark Corley (do Frank Grillo thủ vai) của cục cảnh sát Los Angeles đi bảo lãnh cho cậu con trai Trent 18 tuổi (do Jonny Weston thủ vai). Ông nghĩ rằng đây là điều tồi tệ nhất mà mình phải làm trong ngày hôm đó. Nhưng trên đường về nhà, ông bỗng phát hiện ra những quầng sáng màu xanh kỳ lạ đang phủ kín bầu trời.

Và chỉ trong một chớp mắt, toàn bộ cư dân của thành phố đông đúc này đã bị hút vào một con tàu khổng lồ của người ngoài hành tinh. Hai cha con đã dẫn dắt một nhóm những người sống sót chạy về phía bến thuyền. Và rồi khi Trent bị bắt đưa lên con tàu ác mộng đó, Mark đã phải dấn thân vào một hành trình vô cùng cam go để giải cứu con trai của mình và toàn bộ người còn lại.

Khi con tàu của những kẻ xâm lăng di chuyển khắp thế giới nhằm tìm kiếm những dấu vết còn lại của loài người, Mark đã kiên cường chiến đấu. Và chính trong tình cảnh tồi tệ đó, ông phát hiện ra những âm mưu đen tối của thế lực ngoài hành tinh này và tìm được một đồng minh không thể ngờ tới nhất. Họ đã cùng nhau tìm cách phá hủy con tàu và giải cứu cho những người vô tội bị bắt giữ, trong đó bao gồm một bé gái đang nắm giữ bí mật để hóa giải sức mạnh khủng khiếp của những vị khách không mời này.

Sau khi con tàu hạ cánh ở khu vực Đông Nam Á, họ đã nhận được sự hỗ trợ của lực lượng kháng chiến tinh nhuệ mà Sua (do Iko Uwais thủ vai) chỉ huy. Các chiến binh tới từ những vùng đất khác nhau trên thế giới này đã phải chạy đua với thời gian để có thể bảo vệ gia đình mình cũng như đưa thế giới trở về với trật tự vốn có của nó.

#PHIMHÀNHĐỘNG #SKYLINE #FRANKGRILLO #YAYANRUHIAN
====================================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments