Quái Kiệt Sài Gòn Tập 1 FULL | Hài Mạc Văn Khoa – Tài Smile – Y Nhu

795
Published on 09/04/2019 by

Hài Mạc Văn Khoa Quái Kiệt Sài Gòn TẬP 1  với sự tham gia của Y Nhu, Ba Tây, Cửu Văn Long, Tài Smile…

Series phim kể về những con người khiếm khuyết cố gắng hoà mình vào cuộc sống thường ngày nhưng luôn bị kỳ thị của những người xung quanh. Tuy bị khiếm khuyết nhưng bản thân họ lại có những khả năng đặc biệt mà không phải ai cũng biết.

Trong một lần tình cờ gặp gỡ của một thầy thuốc “Chú Ba” và một anh chàng bị điếc “Y Nhu” nhưng anh lại có khả năng nghe được những tần số âm thanh mà người thường không nghe được. Chính phát hiện bất ngờ này đã khiến “Chú Ba” quyết tìm cho được những con người có khả năng đặc biệt ấy và giúp họ phát huy khả năng của mình để giúp đời.

Và nhóm “Quái Kiệt” dần được hình thành qua những vụ án oái ăm mà họ phá được. Phim là 1 chuỗi các tình tiết, vụ án mà nhóm “Quái Kiệt” đã khám phá và giải quyết thành công nhờ vào năng lực của mình.

Chính vì chống lại cái ác nên “Quái Kiệt” luôn nằm giữa vòng vây của những tổ chức Xã hội đen hay là con mồi của những nhà khoa học luôn tìm kiếm và muốn thí nghiệm họ.

Mở đầu dự án “Quái Kiệt Sài Gòn” là sự ra mắt của “Siêu Nhân Hôi Nách” do diễn viên hài đang được yêu thích nhất hiện nay Mạc Văn Khoa thủ vai. với cách nói chuyện dí dỏm và những pha hành động nhẹ nhàng nhưng không kém phần chuyên nghiệp đã hình thành lên một siêu anh hùng bình dị nhất trong cuộc sống thường ngày.

Phim là sự phối hợp giữa các ekip trẻ, năng động nhưng rất chuyên nghiệp trong việc sản xuất. Kịch bản do JQK Entertainment biên soạn. Được thực hiện bởi đội quay Arrow Media và đội sản xuất UpTV. Tuy là những nhóm mới được hình thành không lâu nhưng trong mỗi ekip đều cùng quyết tâm đem những sản phẩm hài lên tầm cao mới. Điển hình là sản phẩm đầu tiên “Siêu nhân hôi nách”.

Nếu theo dõi từ đầu đến cuối ta sẽ thấy các tình tiết được đẩy rất nhanh và phần thoại được cắt gọt rất gọn. Không có sự cố tình pha trò trong thoại. Phim dài 30 phút nhưng không có phân đoạn nào thoại quá 2 phút khiến cho người xem nhàm chán. Các tình huống được đẩy xen kẽ, liên tục tạo ra miếng hài rất duyên và nhẹ nhàng đi vào mỗi người.

Mỗi diễn viên trong phim đều có đất diễn và tạo được sự liên kết chặt chẽ với nhau. Đó là điều hiếm có bộ phim hài nào làm được, vì hiện nay đa phần hài chỉ xoay quanh nhân vật chính. Ngoài ra, phim còn có các tuyến nhân vật song song làm người xem có cái nhìn bao quát hơn về “hệ sinh thái đa dạng” của phim.

Khi hiện nay, các sản phẩm Youtube đều là phim giang hồ, xã hội đen, hình ảnh khiêu gợi thì nhóm sản xuất của series “Quái kiệt Sài Gòn” lại chọn con đường sản xuất phim nói về chính nghĩa, những siêu anh hùng sống trong đời thường và chính tinh thần “vì nghĩa quên thân” mà mỗi chúng ta ai cũng có thể trở thành anh hùng trong cuộc sống.

Bật mí của nhà sản xuất thì “Siêu Nhân Hôi Nách” đang chiếu trên kênh Youtube của Mạc Văn Khoa thật ra là tập 2 trong chuỗi ngoại truyện. Vậy thì chắc chắn chúng ta sẽ được xem vì sao Khoa trở thành siêu nhân và phần kết là cùng Nhóm “Quái Kiệt” giải cứu cô bạn của mình. Còn đặc biệt hơn nữa là series “Quái Kiệt Sài Gòn” vẫn đang bấm máy sẽ đem đến cho người xem nhiều vụ án li kì hấp dẫn do chính những anh hùng trong đời sống cùng nhau phá án.

Phim ngoài sự có mặt của diễn viên Hài Mạc Văn Khoa còn có sự góp mặt của các nhân vật được yêu thích hiện nay trên các trang mạng như: Ba Tây, Tài Smile,Y Nhu, Cửu Văn Long, Lee Suri,Bình Hưng v.v… Chắc chắn sẽ đem đến cho người xem nhiều bất ngờ trong suốt hành trình của họ.

Chúng ta hãy cùng tiên đoán xem những tình huống gì sẽ diễn ra với “Siêu Nhân Hôi Nách” và Nhóm “Quái Kiệt Sài Gòn” trong những tập tới nhé.

Category Tag

Bình Luận

avatar