Quý Ông Đại Chiến Mùa 2 Tập 1 FULL | Lan Hương – An Vy – Karen Nguyễn

1,637
Published on 04/04/2019 by

Gameshow Quý Ông Đại Chiến mùa 2 tập 1 Full HD với 3 khách mời Karen Nguyễn, An Vy và Lan Hương, cùng dàn cố vấn Hương Giang, Mâu Thủy, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ.

Ở dàn nghệ sĩ khách mời trong tập đầu tiên của “Quý ông đại chiến” mùa 2, cố vấn xuyên suốt chương trình – Hương Giang đã không thể ngờ mình đã chạm trán ngay Karen Nguyễn – “cô bạn thân” và cũng là “tình địch” đã cướp người yêu của mình ngay tại sân khấu.

Karen chia sẻ ngay với MC Thành Trung, cô là một người một khi đã muốn gì rồi thì nhất quyết sẽ giành lấy cho bằng được. Ngay lập tức, Hương Giang liền phản pháo ngay với Karen “gu của em là ai, em nên chọn trước đi nhé, đừng tranh giành của chị nữa nha”.

Điểm quan trọng ở mùa thứ hai này chính là dàn cực phẩm được tuyển chọn gắt gao từ Nam ra Bắc, Hương Giang lẫn “chị đại” Lâm Vỹ Dạ đều thấp thỏm không yên khi biết được các quý ông năm nay “không phải dạng vừa đâu”.

Không “manh động” giống Lâm Vỹ Dạ, Hương Giang tự nhận bản thân luôn là người bật đèn xanh để người ấy tự “đổ” thôi chứ chưa lần nào “cọc đi tìm trâu” cả, ấy vậy mà lần nào cô bật tín hiệu cũng đều thành công.

Các quý ông lịch lãm xuất hiện ở tập đầu tiên của chương trình bao gồm 4 chàng trai đến từ Hà Nội: Lê Đức, Hải Nam, Kê Anh Trung, Lê Thành và Hữu Phát (TPHCM). Vừa mới xuất hiện, các chàng trai phải giới thiệu bản thân để chiếm được trái tim của 200 cô gái tại trường quay.

Không ngần ngại chớp lấy thời cơ, các quý ông liên tục thả thính “cực gắt” dàn khách mời tại chương trình, đặc biệt là cố vấn Hương Giang. Chàng trai từng làm dậy sóng cộng đồng mạng với biệt danh “chàng rể quốc dân” – Lê Đức tiết lộ mình đã cảm nắng Hương Giang nhiều lần.

Chưa dừng lại ở đó, anh chàng Hải Nam cũng quyết định không để thua đối thủ, tiếp tục “tấn công” hoa hậu Hương Giang bằng những lời nói chân thật. Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng nhận được màn thổ lộ tình cảm từ chàng trai Kê Anh Trung bởi anh đã là fan của Lan Ngọc từ rất lâu rồi.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments