Quý Ông Đại Chiến Mùa 2 Tập 4 FULL | Tường Linh – Kim Ngân

1,987
Published on 20/04/2019 by

Gameshow Quý Ông Đại Chiến mùa 2 tập 4 Full HD với sự góp mặt của hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017 Tường Linh và streamer Huỳnh Kim Ngân.

Tuần này, chương trình Quý ông đại chiến có sự góp mặt “hội chân dài” gồm Hoa hậu Hương Giang, Á Hậu Hoàng Oanh, siêu mẫu Minh Tú và diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Ngoài ra, chương trình còn có sự kết hợp với 2 quý cô trẻ trung là người mẫu Tường Linh và streamer Ngân Huỳnh.

Từng tiết lộ mình cô đơn đã lâu và luôn mong muốn có một người bạn trai, siêu mẫu Minh Tú ra sức thả thính các soái ca trong chương trình. Ánh mắt của Minh Tú trong tập này lỡ va vào một chàng Tây với nụ cười cực duyên.

Không may mắn, chàng soái ca Tây Daniel John cũng là mẫu người lý tưởng mà người mẫu Tường Linh hướng tới. Không nể tình chị em, người mẫu Tường Linh liên tục ngỏ lời để hòng “cướp” được anh chàng. Thậm chí, hai người đẹp còn không ngại lườm nguýt nhau vì anh chàng điển trai.

Tưởng chừng là người thua cuộc nhưng cuối cùng, Minh Tú lại gom trọn được trái tim của anh chàng bằng sở thích nuôi chó cực kỳ độc đáo.

Trong khi đó, ở phần mở màn chương trình, Hương Giang cùng các nữ cố vấn đã lần lượt tiết lộ về mẫu người lý tưởng của mình. Là người phụ nữ xinh đẹp sống tình cảm, Minh Tú lựa chọn cho mình mẫu người đàn ông có sự thấu hiểu.

Á hậu Hoàng Oanh chọn cho mình một người đàn ông ở mức an toàn hơn, thuộc tuýp người yêu gia đình. Khá giống với tính cách thẳng thắn và mạnh mẽ của mình, Hoa hậu Hương Giang cũng muốn người đàn ông tương lai của mình có được tính tự giác để có thể chăm lo và bao bọc được cho mình.

Tập 4 chương trình Quý ông đại chiến mùa 2 phát sóng lúc 20h thứ Bảy (20/04) trên kênh VTV3.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments