Quý Ông Đại Chiến Mùa 2 Tập 5 FULL | Ribi Sachi – Hương Giang – Võ Hoàng Yến

1,527
Published on 28/04/2019 by

Gameshow Quý Ông Đại Chiến mùa 2 tập 5 Full HD phát sóng ngày 27/04/2019 với sự tham gia của Ribi Sachi, Hương Giang, Anh Thư, Minh Tú, Võ Hoàng Yến.

Lúc đầu chương trình có sự tham gia của hot girl Trâm Anh, nhưng sau sự cố lộ clip nóng thì phần tham gia của hot girl này đã bị cắt khỏi tập phát sóng này.

Tập 5 chương trình “Quý ông đại chiến” mùa 2 tiếp tục lên sóng với 4 “chân dài” bậc nhất showbiz Việt: Hương Giang, Anh Thư, Minh Tú và Võ Hoàng Yến. Sau nhiều số tham gia chương trình cùng kinh nghiệm xương máu, Hoa hậu Hương Giang lần đầu chỉ cho tất cả các quý ông trong chương trình các “cua gái” chính hiệu. Bên cạnh đó, siêu mẫu Anh Thư dù đang ở độ tuổi 37 nhưng với vẻ đẹp mặn mà của người phụ nữ chững chạc vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm đến từ trai trẻ.
Trong tập 5, Hoa Hậu Hương Giang tiếp tục lập “hội ngắm trai” cùng 3 “chân dài” Anh Thư, Minh Tú và Võ Hoàng Yến. Bốn mỹ nhân của showbiz Việt cùng tập hợp trong 1 tập để tư vấn cho 200 quý cô bên dưới bình chọn cho quý ông thực thụ nhất chiến thắng trong tập này. Ngồi xuyên suốt nhiều tập của chương trình “Quý ông đại chiến”, Hoa hậu Hương Giang tích lũy cho mình không ít kinh nghiệm chinh phục càng chàng trai đẹp của chương trình. Đặc biệt hơn, trong tập 5 Hương Giang khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên với mức độ tinh tường phụ nữ của mình. Chính cô nàng sẽ là người bày mưu cho tất cả những chàng trai có thể tìm cách chinh phục được trái tim của chị em phụ nữ.
Trong phần thi tài để chứng tỏ bản lĩnh của mình thông qua phần trả lời biện luận của mỗi người, các chàng trai liên tục tung ra những câu trả lời ấn tượng để chinh phục hơn 200 quý cô phía dưới. Khi nhận được câu hỏi phụ nữ thích hôn vào vị trí nào nhất trên cơ thể, một câu trả lời ấn tượng nhất xuất phát từ quý ông đầu tiên phụ nữ thích hôn vào “tai”.
Ngay lập tức câu trả lời nhận được sự phản bác từ Hoa hậu Hương Giang, từ kinh nghiệm xương máu của mình cô hoa hậu chia sẻ mình không thích hôn vào tai vì sợ các chàng trai không kiềm chế được làm tổn thương dôi tai nhỏ bé của mình. Khá lém lỉnh nhưng cũng không kém phần sâu sắc, Hoa hậu Hương Giang khuyên các chàng trai nên dành nụ hôn cho người phụ nữ của mình vào trán và nhất là ôm từ phía sau và hôn lên vai.
Chưa ngừng ở đó, Hương Giang còn bày cách cho các bạn nam cách đi du lịch chung với bạn gái phải cư xử và sắp xếp phòng ốc như thế nào. Được thế tiến tới, mọi người không khỏi ngạc nhiên khi Hoa hậu của chúng ta tiếp tục bày kế cho trai đẹp của chương trình thu hút ánh nhìn của phái đẹp mỗi lần gặp đúng đối tượng muốn theo đuổi ở tiệm nước hoặc trên facebook.
Sự chú ý của 5 quý ông không chỉ đổ dồn về những chiến lược “cua gái” của Hương Giang, siêu mẫu Anh Thư cũng chiếm trọn được trái tim của một quý ông trẻ tuổi trong tập này. Mặn mà ở độ tuổi 36 và trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Anh Thư tiết lộ mình muốn tìm một nửa còn đầy sức trẻ và ấm áp để có những khoảng ngày thanh xuân trở lại.
Sau khi nghe chia sẻ của Anh Thư, Hương Giang cũng thích thú và muốn thử 1 lần được kết duyên cùng trai trẻ. Trái ngược lại với nguòi phụ nữ từng trải qua nhiều sóng gió, siêu mẫu Minh Tú và Võ Hoàng Yến lại cùng chung một quan điểm cho người yêu cho mình. Với tính cách cương trực của 2 mỹ nhân nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt, Minh Tú và Võ Hoàng Yên lựa chọn cho mình mẫu người đàn ông chững chạc, lớn tuổi hơn để có thể kiềm hãm bản tính của mình và dạy cho được nhiều điều mới.
Đúng là thích của nào trời cho của ấy, liên tục 2 số phát sóng ngồi tại “Quý ông đại chiến” Anh Thư nhận được lời tỏ tình đến từ 2 trai đẹp trẻ tuổi. Trong tập 2, Anh Thư với sức hút đầy nữ tính và mặn mà của người phụ nữ từng trải đã thu hút được ánh nhìn của chàng trai Đức Hiếu và công khai nhận được sự tỏ tình trước nhiều khán giả xem truyền hình. Tuần này, Anh Thư tiếp tục vướng vào lưới tình của chàng “phi công” khác.
Với vẻ ấp úng ngại ngùng khi liên tục được các trai đẹp tỏ tình, Hương Giang và Minh Tú cũng không ngần ngại “đẩy thuyền theo nước” tạo cơ hội cho chị mình tiến tới với trai đẹp. Không ngần ngại công bố facebook của mình trên sóng truyền hình, Anh Thư vẫn mong muốn tìm được chỗ dựa vững chãi cho mình.
0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments