Quý Ông Đại Chiến Mùa 3 Tập 2 FULL | Hari Won – Lan Ngọc – Hương Giang – Lâm Vỹ Dạ

1,031
Published on 14/05/2020 by

Gameshow Quý Ông Đại Chiến tập 2 mùa 3 Full HD phát sóng ngày 09/05/2020 với ban cố vấn Lan Ngọc – Hương Giang – Lâm Vỹ Dạ – Hari Won.

Trong tập 2 Quý ông đại chiến, người mẫu Xuân Hùng với gương mặt điển trai đã nhận được nhiều tình cảm của các quý cô thuộc Ban bình luận. Điều thú vị là anh chàng từng là học trò của Hoa hậu Hương Giang trong một cuộc thi truyền hình thực tế. Lần này, Xuân Hùng quyết định tiến đến với chương trình Quý ông đại chiến với lý do duy nhất là vì… Hương Giang.

Vừa xuất hiện, Xuân Hùng đã khiến Hương Giang và các khách mời có mặt tại trường quay thổn thức bởi lời tỏ tình lãng mạn: “Đố em biết phim trường này có bao nhiêu người? Đố em biết TP.HCM hôm nay bao nhiêu độ? Và đố em biết anh sẽ lọt vào vòng thứ mấy trong chương trình?”.

“Dù câu trả lời của em có là gì nữa thì với anh, phim trường này chỉ có hai người, đó là anh và em…” – Xuân Hùng nói – “Gặp được em rồi làm tim anh tan chảy còn hơn cả sức nóng ở đây. Nếu như em buồn thì hôm nay, dù có lên đỉnh vinh quang, anh vẫn sẽ dừng lại. Đối với anh, khi biết được gặp lại em, anh không phải người ngôn tình nhưng anh đã dành rất nhiều thời gian để học những câu nói này. Nếu em vui thì anh sẽ làm tất cả”.

Với những câu giới thiệu đầu tiên đầy ngôn tình, Xuân Hùng ngay lập tức “hạ gục” Hương Giang. Cô nàng e thẹn tiết lộ: “Đây là học trò của Giang, mà ngày hôm nay lên đây xưng anh em ngọt xớt. Chắc tôi chết!”.

Đứng trước hàng triệu khán giả đang xem truyền hình, Xuân Hùng cũng không ngần ngại thừa nhận: “Có được như ngày hôm nay đều nhờ Hương Giang và cô ấy luôn là nguồn động lực lớn đối với tôi”.

Không chỉ với màn chào sân, Xuân Hùng tiếp tục gây ấn tượng mạnh với trò chơi vận động cùng Hương Giang. Tiếp tục chọn về chung đội, Xuân Hùng – Hương Giang thể hiện được sự đồng điệu và sức mạnh để chiến đấu với 3 đội còn lại.

Xuân Hùng phải dùng sức mạnh của mình để chồng vòng hoa vào cổ Hương Giang càng nhiều càng tốt. Kết thúc phần thi, khi được MC Thành Trung tổng kết số vòng hoa đạt được, Hương Giang đã quyết định lấy 1 cái cuối cùng tặng riêng cho Xuân Hùng. Hành động của Hương Giang cũng khiến không ít khán giả phải ghen tị với chàng siêu mẫu này.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments