Quý Ông Đại Chiến Mùa 3 Tập 5 FULL | MC Thành Trung 1 mình đánh bại dàn cực phẩm

225
Published on 31/05/2020 by

Gameshow Quý Ông Đại Chiến mùa 3 tập 5 Full HD phát sóng ngày 31/05/2020 với tình tiết MC Thành Trung 1 mình đánh bại dàn cực phẩm khiến 4 quý cô trầm trồ.

Nổi tiếng với độ chỉn chu và sạch sẽ bậc nhất, Trấn Thành cũng phải hứa với người vợ của mình sẽ để râu lúc về già. Đây là lời hứa được chính Hari Won tiết lộ trong chương trình “Quý ông đại chiến” tập 5 khi được MC Thành Trung hỏi đến.

Tuần này, 4 quý cô Ban bình luận “Quý ông đại chiến” được 1 phen kinh ngạc trước sự đa tài MC Thành Trung. Kết thúc phần trình diễn mở màn, Hari Won tuyên bố từ khi xuất hiện, MC Thành Trung làm lu mờ hết 5 thí sinh của tuần này.

Bên cạnh đó, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ tuần này cũng tranh thủ khoe chồng trước hàng triệu khán giả. Trong 1 thử thách của chương trình, quý ông số 3 được chương trình đặt vấn đề: “Ngoài sự nam tính, phụ nữ thích đàn ông để râu vì điều gì?”. Không do dự, quý ông số 3 lập tức trả lời: “Đó là sự quyến rũ và cảm giác người đàn ông rất bận rộn”. Đồng tình với người em thân thiết, Lâm Vỹ Dạ lần đầu thú thật với mọi người: “Em thật sự không thích râu”. Cô chia sẻ vì người bạn đời của cô muốn nuôi râu nên cô chấp nhận.

Trái ngược hoàn toàn với những người còn lại trong 4 quý cô, Hari Won thẳng thắn chia sẻ: “Em rất thích đàn ông có râu, toát lên được vẻ nam tính”. Và với một người đàn ông luôn tôn sự chỉn chu lên hàng đầu như Trấn Thành thì râu tưởng chừng là điều không bao giờ xuất hiện trên gương mặt. Nhưng khác hoàn toàn suy nghĩ của tất cả mọi người, Hari Won tiết lộ: “Trấn Thành cũng rất thích để râu nhưng trong thời gian này hình tượng chỉn chu và không để râu thì hợp hơn”.

Nổi tiếng thương vợ bậc nhất trong showbiz, Trấn Thành hứa sẽ để râu khi về già để chiều lòng người vợ của mình. Với mỗi lời chia sẻ từ Hari Won, khán giả lại được một phen ghen tị với độ ngọt ngào và hạnh phúc của cặp vợ chồng được yêu thích nhất nhì showbiz hiện nay.

Category Tag

Bình Luận

avatar