Quyền Lực Ghế Nóng Tập 5 FULL | Chủ đề ĐẸP | Minh Xù – Đinh Mạnh Ninh – Lều Phương Anh – Phương Mai

1,075
Published on 18/11/2018 by

Quyền Lực Ghế Nóng Tập 5 Full HD tuần này sẽ là chủ đề Đẹp : Phẫu thuật thẩm mỹ & Sống đẹp, với phần tranh luận của Minh Xù, Lều Phương Anh, Đinh Mạnh Ninh và Phương Mai

Tập 5 chương trình ‘Quyền lực ghế nóng 2018’ có chủ đề ‘Phẫu thuật thẩm mỹ’. Là một trong những nghệ sĩ tham dự, MC Phương Mai có những chia sẻ thẳng thắn về chủ đ này. Người đẹp từng đoạt giải vàng cuộc thi Siêu mẫu năm 2012, sở hữu ngoại hình gợi cảm và làn da nâu nóng bỏng. Thế nhưng, cô từng bị tổn thương khi bạn trai, gia đình và bạn bè đề nghị đi tắm trắng để da bớt đen, nhìn sang hơn. Mặc dù buồn vì lời chê của mọi người, Phương Mai kiên quyết không thay đổi màu da vốn làm nên cá tính của cô.

Theo Phương Mai, khi làm nghệ thuật, việc làm đẹp với nghệ sĩ như một nhiệm vụ: Nếu chúng ta lựa chọn sửa đổi cơ thể để tiến đến một cuộc sống tốt đẹp hơn, làm ra của cải vật chất thì không có xấu. Dù vậy, nữ MC thừa nhận luôn đắn đo rất nhiều mỗi khi nghĩ đến việc phẩu thuật thẩm mỹ, thậm chí chưa dám sửa hàm răng cùa mình.

Lều Phương Anh thẳng thắn thừa nhận và ủng hộ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ ca sĩ bật mí thời điểm dự thi Vietnam Idol cách đây 8 năm, cô chỉ nặng 45 kg và luôn tự tin về ngoại hình. Sau đó, Lều Phương Anh thay đổi ngoại hình, tăng cân đến 80 kg, vòng eo lên tới 75 cm khiến cô quyết định phẩu thuật thẩm mỹ, tìm lại sự tự tin như trước đây.

Với Lều Phương Anh, phẫu thuật thẩm mỹ tức là phải ‘phẫu thuật’ làm sao cho ‘thẩm mỹ’, đẹp hơn trong mắt khán giả, chứ không nhằm mục đích tranh giành vị trí trong nghệ thuật. ‘Là một nghệ sĩ, dĩ nhiên tôi phải đẹp để có thể quay trở lại showbiz. Thời buổi bây giờ ai lại bật tivi xem một Lều Phương Anh to như cái bao tải đứng hát?’.

MC Minh Xù cho biết anh chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng hoàn toàn ủng hộ vấn đề này.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh sẽ ủng hộ bạn gái phẫu thuật thẩm mỹ nếu lựa chọn đó giúp cô ấy tự tin hơn.

Diễn viên Phi Thanh Vân tham gia với vai trò khách mời, biểu diễn một tiết mục kịch về chủ đề phẩu thuật thẩm mỹ. Cô diện váy dạ hội, tôn vòng một gợi cảm.

Phi Thanh Vân cùng diễn viên Phạm Yến (phải) vào vai hai người mẫu cùng cạnh tranh vị trí vedette. Ban đầu, vị trí này thuộc về Phạm Yến – người tôn thờ chủ nghĩa đẹp tự nhiên.

Sau buổi tổng duyệt chương trình, khách hàng bất ngớ quyết định giao vị trí vedette cho ‘nữ hoàng dao kéo’ Phi Thanh Vân.

Bị mất vị trí, Phạm Yến tức giận chỉ trích Phi Thanh Vân suốt ngày ‘bơm sửa’ và lên án phẫu thuật thẩm mỹ là bất hiếu vì thay đổi hình hài do bố mẹ sinh ra. Phi Thanh Vân thẳng thắn phản đối, cho biết đầu tư nhan sắc của bản thân là đầu tư khôn ngoan và an toàn nhất.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments