Ra Giêng Anh Cưới Em FULL | Hoài Linh – Trung Lùn – Hữu Lộc – Nhật Cường

1,250
Published on 21/11/2018 by

Hài kịch “Ra Giêng Anh Cưới Em” Full HD với sự tham gia của Hoài Linh, Nhật Cường, Trung Lùn, Hữu Lộc, Trịnh Kim Chi, Kim Ngọc, Ngọc Trinh…

Vai diễn “gà trống nuôi con” trong vở Ra giêng anh cưới em trên sân khấu Nụ Cười Mới đã mang lại cho danh hài Hoài Linh giải Mai Vàng năm 2006. Vở kịch kể về câu chuyện tình yêu của Mót và Rồi – hai cô con gái cưng của ông Sáu Bảnh. Cô chị Mót đem lòng yêu chàng Lượm – con trai bà Tám Sumo.

Trớ trêu thay, bà Tám Sumo lại là kẻ thù không đội trời chung với Sáu Bảnh nên đôi trẻ phải yêu nhau lén lút. Câu chuyện càng thêm rối ren bởi những tình tiết hiểu lầm không đáng có giữa hai bên và kể cả trong nội bộ nhà ông Sáu Bảnh. Chuyện tưởng chẳng thể giải quyết lại được gỡ rối với sự nhập vai vô cùng duyên dáng của Hoài Linh. Những tình huống dở khóc, dở cười được anh xử lí khéo léo.

Ra giêng anh cưới em từng là vở hài kịch nổi tiếng “sốt vé” của sân khấu Nụ Cười Mới nhiều năm trước. Phiên bản phim truyền hình vừa ra mắt khán giả dịp năm mới 2015 là bằng chứng cho sức hút của vở kịch vẫn chưa hề suy giảm.   

Category Tag

1
Bình Luận

avatar
1 Chủ đề bình luận
0 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
vo thuy y nhi Recent comment authors
Mới nhất Cũ nhất Được thích nhiều nhất
vo thuy y nhi
Guest
vo thuy y nhi

nhat trung ( trung lùn ) anh dien dat qua thich nhat ẵm rồi ngọc trinh lên nói thật đừng buồn nha đừng để bụng hài phải có duyên , thấy anh làm hài không có duyên nhưng mà vẫn cười được ngoài ra còn là đạo diễn phim nữa nhớ chiếu cố bộ 3 huỳnh phương thái vu vinh râu , an vy nha điện ảnh em muốn mỗi người 3- 4 bộ phim cái gì ra cái đó tập trung vào từng lĩnh vực một , em muốn các bạn trẻ bây giờ đừng rời bỏ sân khấu… Read more »