Ranh Giới Gia Tộc Tập 1 FULL | S-Quang Ngọc – Bùi Tấn Hảo – Steven Nguyễn

409
Published on 30/01/2022 by

Phim Ranh Giới Gia Tộc tập 1 FULL với các diễn viên S-Quang Ngọc, Steven Nguyễn, Bùi Tấn Hảo, Đỗ Minh Quân, Tony Việt, Diamond V, Bác Mã Trung, Lara Nhi, Bảo Anh, Ngân Nara, Kim Ngọc.

Web-drama Ranh giới gia tộc do Cella, MQ-Group, S-Entertainment hợp tác sản xuất đã chính thức lên sóng tập đầu tiên với khung cảnh được đầu tư “khủng” cùng dàn diễn viên hùng hậu khiến khán giả vô cùng mãn nhãn.

Vừa ra mắt song Ranh giới gia tộc đã nhanh chóng lọt top thịnh hành trên nền tảng Youtube và tiếp tục là bộ phim hành động được đón nhận nồng nhiệt.

Vừa ra mắt tập 1, ‘Ranh giới gia tộc’ bất ngờ lọt top trending Youtube
Ở tập 1, người xem được diện kiến quy mô hoành tráng của tập đoàn Hoàng Gia – một tổ chức sở hữu tiềm lực kinh tế và quyền lực lớn do ông trùm Hùng đứng đầu.

Ông trùm có 3 người con trai mà mỗi người lại có tính cách khác nhau. Anh cả Bảo (Bảo Anh Tóc Xoăn) bảnh bao, khôn khéo, luôn cố gắng ‘dĩ hòa vi quý’, anh hai Alpha (S-Quang Ngọc) điềm đạm, bình tĩnh, rất được lòng ông trùm và em út Hảo (Bùi Tấn Hảo) tính tình nóng nảy, trẻ con, ham chơi, vô lo vô nghĩ.

Vừa ra mắt tập 1, ‘Ranh giới gia tộc’ bất ngờ lọt top trending Youtube
Trong khi đó, Quân (Đỗ Minh Quân) là một người cháu của ông trùm, cũng là người có thân thủ cao, thường thực hiện những nhiệm vụ quan trọng và nhận được sự tin tưởng lớn của ông trùm cũng như Alpha.

Thoạt nhìn bên ngoài, có vẻ như tình cảm anh em của 3 người rất tốt đẹp, luôn bao che, giúp đỡ nhau nhưng thực chất, người anh cả Bảo luôn muốn nắm giữ quyền lực tuyệt đối, vượt trên hai người em trai của mình.

Cũng chính vì lẽ đó, khi Hảo và Alpha được ông trùm gửi đến Hắc Long Hội để rèn luyện, sự cố đã xảy ra. Hai anh em liên tiếp gặp những kẻ ám sát trên đường đi, rất may là Will (Steven Nguyễn) đã xuất hiện để kịp thời giải cứu họ.

Vừa ra mắt tập 1, ‘Ranh giới gia tộc’ bất ngờ lọt top trending Youtube
Tuy vậy, khi đến Hắc Long Hội, Hảo và Alpha không còn là những cậu ấm muốn gì được nấy mà họ phải thực hiện nhiệm vụ để tích điểm nhằm tốt nghiệp khỏi “ngôi trường” rèn luyện đầy khắc nghiệt này.

Cũng tại đây, khán giả được chứng kiến mối tình bí ẩn giữa Alpha và một cô gái từng bị cha anh ngăn cấm.

Vừa thực hiện nhiệm vụ của Hắc Long Hội, vừa vun đắp tình yêu và vừa phải chống lại thế lực ngầm do chính người anh cả đang nung nấu nhằm trừ khử mình, hành trình của Hảo và Alpha khiến người xem hết sức háo hức mong chờ.

Liên tiếp những âm mưu, chuyện tình cảm éo le và cả những cảnh hành động, cháy nổ hoành tráng xuất hiện ngay từ tập 1 Ranh giới gia tộc khiến nhịp phim nhanh, hấp dẫn, cuốn hút người xem không thể rời mắt.

Vừa ra mắt tập 1, ‘Ranh giới gia tộc’ bất ngờ lọt top trending Youtube
Trong tập 1, S-Quang Ngọc, Bùi Tấn Hảo và Steven Nguyễn đều có những cảnh đánh đấm ấn tượng, đẹp mắt. Trong khi đó, Đỗ Minh Quân dù chưa phải “động thủ” nhưng tạo hình ấn tượng của anh cũng khiến khán giả hết sức mong chờ những phân cảnh hấp dẫn trong tương lai.

Không chỉ có bối cảnh hoành tráng, hành động đã mắt mà Ranh giới gia tộc còn khiến người xem thổn thức với những lời thoại đầy ý nghĩa và nhạc phim đầy cảm xúc.

Vừa ra mắt tập 1, ‘Ranh giới gia tộc’ bất ngờ lọt top trending Youtube
Theo S-Quang Ngọc, Ranh giới gia tộc đã mua 6 ca khúc và những ca khúc này đều sẽ được ca sĩ Đỗ Minh Quân, S-Quang Ngọc, Dilan Vũ và Quỳnh Như thể hiện. Đó là Ranh giới – Đúng sai nằm ở đâu sáng tác Trương Đình Hoàng, Anh đừng bận tâm – Muốn đi thật xa sáng tác Dilan Vũ, Chợt cảm thấy em buồn – Yêu một chọn hai sáng tác DickSon Nguyễn.

S-Quang Ngọc cho biết: “Chúng tôi chọn lựa các ca khúc để mua sử dụng cho bộ phim rất kỹ, bao gồm giai điệu và ca từ phù hợp. Với tôi âm nhạc trong phim là cực kỳ quan trọng dẫn dắt cảm xúc của người xem”.

Vừa ra mắt tập 1, ‘Ranh giới gia tộc’ bất ngờ lọt top trending Youtube
Ranh giới gia tộc do Đinh Công Hiếu làm đạo diễn cùng dàn diễn viên chuyên trị những phim hành động đã thành công như: S-Quang Ngọc, Steven Nguyễn, Bùi Tấn Hảo, Đỗ Minh Quân. Ngoài ra, phim có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám: Tony Việt, Diamond V, Bác Mã Trung, Lara Nhi, Bảo Anh, Ngân Nara, Kim Ngọc.

 

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments