Ranh Giới Gia Tộc Tập 3 FULL | Steven Nguyễn – Bùi Tấn Hảo – S Quang Ngọc – Bảo Anh Tóc Xoăn

949
Published on 04/02/2022 by

Phim Ranh Giới Gia Tộc tập 3 FULL với các diễn viên Steven Nguyễn – Bùi Tấn Hảo – S Quang Ngọc – Bảo Anh Tóc Xoăn…

Ranh giới gia tộc là bộ phim được sản xuất theo định dạng web-drama. Phim khai thác câu chuyện tranh đấu giữa tình và tiền của mafia, những người trong giới thượng lưu.

Bộ phim được nhà sản xuất mạnh tay đầu tư nhiều bối cảnh sang chảnh như ở khu biệt thự, siêu xe… Đặc biệt nhất phải kể đến đó chính là màn xuất hiện của các diễn viên chính trên trực thăng tại miền Bắc (do Công ty Trực thăng miền Bắc – Chi nhánh tổng công ty Trực thăng Việt Nam hỗ trợ thực hiện).

Cùng với đó, Ranh giới gia tộc do Đinh Công Hiếu đảm nhận vai trò đạo diễn cùng dàn diễn viên chuyên trị những phim hành động đã thành công như: S-Quang Ngọc, Steven Nguyễn, Bùi Tấn Hảo, Đỗ Minh Quân. Ngoài ra, phim có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám: Tony Việt, Diamond V, Bác Mã Trung, Lara Nhi, Bảo Anh, Ngân Nara, Kim Ngọc.

S-Quang Ngọc – con nuôi danh ca Ngọc Sơn chia sẻ, đoàn phim Ranh giới gia tộc đã bỏ nhiều công sức, tiền bạc suốt hơn 2 năm để đầu tư một sản phẩm chỉn chu, chất lượng. Chắc hẳn qua 5 tập phim, khán giả sẽ có một cái nhìn mới về thể loại phim hành động tại Việt Nam”.

 

Đặc biệt, ekip sản xuất cũng cho biết phim không hề có sự góp mặt của cascadeur (diễn viên đóng thế). Tất cả các diễn viên đã khổ công luyện tập võ thuật nhiều tháng liền trước khi phim bấm máy để gửi đến khán giả những cảnh hành động chân thực và kịch tính nhất. Những màn võ thuật, đánh đấm chân thật nhất dưới góc máy điện ảnh sẽ tăng dần mức độ hoành tráng trong những tập tiếp theo của bộ phim.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments