Rap Việt Tập 13 FULL | Tage, Hành Or, RPT Gonzo, RPT MCK, TLinh, F

351
https://youtu.be/a94jz9tcNGk
Published on 24/10/2020 by

Gameshow Rap Việt tập 13 Full HD phát sóng ngày 24/10/2020 với phần trình diễn của các thí sinh Tage, Hành Or, RPT Gonzo, RPT MCK, TLinh và F.

Dù chưa biết ai sẽ cùng bảng với ai, nhưng người hâm mộ Rap Việt không khỏi “thót tim” khi có quá nhiều cái tên “ngang trái” cùng lên sóng. Vốn có tiếng là cặp đôi đẹp của làng rap, TLinh và RPT MCK đã nhiều lần khiến các fan phải “lụi tim” vì những khoảnh khắc cực tình. Tuy nhiên, tại vòng đấu này, RPT MCK lại vào cùng một tập với người yêu TLinh. Chưa hết, RPT Gonzo – người cùng nhà Rapital với RPT MCK, cũng góp mặt trong tập 13.

Nhìn lại những bản rap mà RPT MCK mang đến Rap Việt, từ Anh vẫn OK đến M.A.Y, luôn để lại “âm hưởng” khó quên. Với khả năng chơi melody và auto-tune live hiếm có, RPT MCK sẽ là 1 “ải lớn” mà bất cứ đối thủ nào cũng cần phải vượt qua nếu muốn chạm tay vào tấm vé vòng chung kết. Tuy vậy, RPT MCK cho rằng: “Mình tự tin là mình sẽ chiến thắng bản thân chứ không phải tự tin chiến thắng vòng này, bởi vì thật sự là đối thủ của mình rất mạnh”. Huấn luyện viên Karik cũng đưa ra lời hứa hẹn hấp dẫn cho tiết mục của RPT MCK: “Trong tất cả các vòng trước, Karik cảm thấy MCK đang bị tiết chế và hôm nay mọi người sẽ thấy được 1 MCK thật sự như thế nào”.

Không thua kém anh bạn trai giỏi giang, TLinh cũng từng “hạ đẹp” 2 đối thủ nam nặng ký để bước nào vòng bứt phá. Vì thế khán giả hẳn sẵn lòng đặt cược cho những bứt phá mà cô sẽ tạo ra tại vòng thi cam go này. Suboi tin rằng đây là một “trận chiến” đáng chờ đợi. Còn TLinh, cô nhìn nhận về việc đối thủ đang là người yêu: “Có gì phải sợ đâu! Em nghĩ tình cảm không phải là yếu tố ảnh hưởng mà sẽ là một phần giúp bọn em tốt hơn”.

Bên cạnh đó, chàng rapper được đánh giá là thành viên cộm cán của đội Suboi – Tage cũng được tung ra lần này. Hành Or, RPT Gonzo – hai chiến binh sở hữu tiềm lực đáng gờm đến từ đội Binz, cũng lần lượt góp mặt vào 2 bảng đấu của tập 13 vốn được chờ đợi sẽ góp thêm màu kịch tính cho vòng “đấu 4 loại 3” tuần này của Rap Việt.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments