Rap Việt Tập 2 FULL | Suboi, Binz, Karik, Wowy cùng tung nón vàng

666
Published on 08/08/2020 by

Gameshow Rap Việt tập 2 Full HD phát sóng ngày 08/08/2020 với việc Suboi, Binz, Karik, Wowy cùng tung nón vàng.

Tập 2 của “Rap Việt” đã bùng nổ với tiết mục rap kinh dị “Bắc Kim Thang” của Ricky Star (Trần Tiến). Đây có lẽ là phần dự thi được mong chờ nhất mùa bởi Ricky Star là cái tên đã nổi danh trong giới underground từ lâu, phải kể đến những tác phẩm “làm mưa làm gió” như “Lý cây bông” hay gần đây nhất là bản hit “Sao anh chưa về nhà” cùng Amee.

Ricky Star tạo nên cuộc chiến 4 nón vàng không khoan nhượng tại Rap Việt với bài thi đậm chất kinh dị! – Ảnh 2.
Xuất hiện trên sân khấu với trang phục đậm chất miền Tây, áo bà ba, khăn rằn, đi chân trần, Ricky Star đã nhanh chóng để lại ấn tượng cho 2 Giám khảo và cả 4 vị HLV.

Là người đã có vị trí nhất định trong giới showbiz, Ricky chia sẻ anh tham gia chương trình để có cơ hội phục vụ cho mọi người, thoả cảm giác được 1 lần đứng cạnh những đồng nghiệp tài năng của làng Rap.

Ricky Star tạo nên cuộc chiến 4 nón vàng không khoan nhượng tại Rap Việt với bài thi đậm chất kinh dị! – Ảnh 3.
Phần mở màn độc đáo của Ricky khiến cả trường quay vô cùng thích thú, nét sáng tạo cầm đèn dầu lấy cảm hứng từ trong chính ca khúc thiếu nhi “Bắc Kim Thang”

Ngay từ khi cất giọng, lần đầu tiên tại “Rap Việt”, cả 4 HLV có màn chọn thí sinh thần tốc đến thế, tất cả đều đạp nút chọn và lần lượt quăng nón tranh giành không cần đợi đến khi kết thúc màn trình diễn hay phần nhận xét của Giám khảo. Điều đó đồng nghĩa với việc quyền quyết định chọn về đội nào không còn nằm ở 2 Giám khảo JustaTee và Rhymastic mà nằm ở Ricky Star.

Sau phần trình diễn, cả 4 vị HLV đều ra sức thuyết phục Ricky Star về đội của mình. Binz rất thích sự khác biệt mà Ricky mang đến, anh hứa sẽ phát huy tất cả khả năng mà Ricky đang có. Ngoài ra, Binz cũng chia sẻ rằng thường anh sẽ chọn những thí sinh có chất âm nhạc giống mình nhưng đây là lần đầu tiên Binz bước ra khỏi sự an toàn của bản thân để chọn gu âm nhạc khác lạ như của Ricky. Karik mong muốn cùng Ricky hướng tới việc làm nhạc với màu sắc mới. Suboi cho biết có thể “biến” Ricky thành đại diện cho Việt Nam tại quốc tế còn Wowy khẳng định đây là tiết mục tuyệt vời nhất từ đầu chương trình cho đến thời điểm hiện tại, cả hai sẽ rất hợp khi có sở trường làm Rap mang nét đặc trưng riêng của Việt Nam.

Theo Giám khảo Rhymastic và JustaTee, “Bắc Kim Thang” của Ricky Star như một tác phẩm nghệ thuật chứ không còn là phần trình diễn dự thi nữa. Đây là tiết mục đã mắt, đã tai và biết cách tiết chế ca từ một cách hợp lý.

Sau khi nghe phân tích thế mạnh của từng HLV từ 2 vị Giám khảo, Ricky Star đã quyết định chọn về đội của “trai thành phố lớn” Binz. Như vậy, Binz đã thu về được cho đội của mình một “chiến binh” mạnh mà như Wowy nhận xét là: “Ai có được thí sinh này về đội của mình thì chẳng khác gì cọp mọc thêm cánh!”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments