Rap Việt Tập 3 FULL | Bức xúc Binz, Karik, Wowy hời hợt, Rhymastic thị phạm cực gắt cách giành Lăng LD

286
Published on 17/08/2020 by

Gameshow Rap Việt tập 3 Full HD phát sóng ngày 16/08/2020 với tình tiết Bức xúc Binz, Karik, Wowy hời hợt, Rhymastic thị phạm cực gắt cách giành Lăng LD.

Nếu như ở tập 2, Ricky Star đã khiến cả 4 HLV phải quăng mũ vàng để tìm cách giành giật về đội thì sang tập 3 Rap Việt, một đồng đội của Ricky Star từ “gang” OTD – Lăng LD – tiếp tục là một nhân tố chiếm “spotlight” của chương trình đêm nay. Ngay từ phần giới thiệu thí sinh, Lăng LD đã liên tục nhắc về “gang” OTD lẫn đàn anh Ricky Star, cũng như kể lại nhiều kỉ niệm giữa 2 người.

Đến với sân khấu Rap Việt, Lăng LD đã chọn làm mới ca khúc Quỳnh Hương kinh điển của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. MC Trấn Thành sau đó cũng nhấn mạnh việc Lăng LD làm chỉ là lấy cảm hứng từ đúng câu hát: “Ta trao cho em một đoá quỳnh, quỳnh thơm hay môi em thơm” để sáng tạo nên một bản rap hoàn toàn mới, hoàn toàn không có bất kì ý nào xúc phạm đến ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Bản rap của Lăng LD tràn đầy năng lượng cùng câu chốt cực “đắt”: “Em vô tình cướp con bồ của anh đi và để lại cho anh một người bạn đời” khiến cả 4 vị HLV vô cùng thích thú. Quả thực, đây là một cách diễn đạt vô cùng ngộ nghĩnh, trẻ trung, gai góc mà cũng rất đáng yêu. Nhờ câu rap này mà Lăng LD đã hoàn toàn chinh phục 4 vị HLV và khán giả.

Thậm chí đến phần các HLV thuyết phục thí sinh, Rhymastic vì quá “bức xúc” khi cả 4 vị HLV đã không tranh giành Lăng LD đủ nhiệt tình nên đã “thay trời hành đạo”, xuống tận ghế của các vị HLV để “thị phạm” bằng cách… giả giọng Binz, Wowy và Karik như thật khiến ai nấy cũng choáng. Hành động này khiến MC Trấn Thành cũng muốn hùa theo hoá làm Suboi làm ai nấy cũng cười ngất vì quá đáng yêu.

JustaTee đã cho rằng màn trình diễn của Lăng LD “không có gì để chê”, các vị HLV khác cũng dành lời khen ngợi cho Lăng LD vì sự chuyên nghiệp và biến tấu đầy sáng tạo trên nền ca khúc Quỳnh Hương. Sau một hồi đắn đo lựa chọn, cả 2 vị giám khảo là JustaTee và Rhymastic đã đồng lòng chọn Lăng LD về với đội của HLV Wowy.

Kể từ giờ, Ricky Star và Lăng LD tạm thời đã trở thành đối thủ của nhau tại Rap Việt vì cả 2 đều đã “đầu quân” về team của 2 HLV khác nhau. Nếu như Ricky Star về với “bad boy” Binz thì Lăng LD thuộc về “lão đại” Wowy, chắc chắn những cuộc đối đầu của cả 2 trong tương lai sẽ vô cùng thú vị!

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments