Rap Việt Tập 6 FULL | Đêm cuối vòng chinh phục

211
Published on 06/09/2020 by

Gameshow Rap Việt tập 6 Full HD phát sóng ngày 05/09/2020 đã khép lại vòng chinh phục, những tấm vé cuối cùng đã tìm được chủ nhân xứng đáng để tiếp bước vào vòng 2.

Tối 5.9, tập 6 Rap Việt đã khép lại vòng chinh phục, những tấm vé cuối cùng đã tìm được chủ nhân xứng đáng để tiếp bước vào vòng 2.

Là chiến binh xuất hiện cuối cùng trong tập 6, tràn đầy năng lượng và bất ngờ, ngay sau màn trình diễn bùng nổ trên nền nhạc cổ điển Fur Elise của Beethoven, rapper Nguyễn Phạm Huy Hoàng rap name Hành Or khiến Trấn Thành phải thốt lên: “Xuất sắc! Xứng đáng là tiết mục khép lại vòng chinh phục của Rap Việt”.

Không chỉ chinh phục 4 huấn luyện viên, Hành Or còn nhận về cơn mưa lời khen. Wowy thán phục: “Quả là idea (ý tưởng) táo bạo”, còn Binz thì: “Em giống như xoa dịu ray rứt của anh từ nãy đến giờ vì anh bỏ qua một bạn lần trước ở Hải Phòng. Anh nghĩ tất cả những gì em có là tố chất của một ngôi sao và anh muốn em biết điều đó”. Dù đã hoàn thiện đội hình với 9 thành viên trước đó, nhưng Suboi và Karik cũng không thể không đạp cần chọn Hành Or.

Không chỉ gây ấn tượng khi mang giai điệu của Beethoven lên sân khấu Rap Việt, Hành Or còn ghi điểm bởi phong cách trình diễn nổi bật, chuyên nghiệp và ngoại hình sáng sân khấu

Đầy dứt khoát, giám khảo JustaTee nói: “Trong anh thì chỉ có 1 câu dành cho em, đó là rap star (ngôi sao rap)”. Lắng lại sau những lời “có cánh”, Rhymastic và JustaTee cũng không quên gửi đến Hành Or những góp ý chân thành. “Em có năng lượng tuyệt vời, kỹ năng rap rất tốt nhưng còn rất xa mới đến độ hoàn hảo…”. Rrhymastic chia sẻ.

Và Binz đã tung chiêu để mời thí sinh: “Bản thân anh nghĩ, Wowy không thể đem ngôi sao bên trong em ra được… Nếu em muốn cái gì đó flashy hơn, lấp lánh hơn, em biết phải chọn ai rồi”. Phản đòn cực gắt, Wowy khẳng định anh là “real flashy” (lấp lánh thật) chứ không phải “fake flashy” (lấp lánh giả).

Màn chiêu dụ nhân tài gay cấn khiến MC Trấn Thành phải đưa ra kiến nghị, mỗi giám khảo sẽ đóng vai luật sư biện hộ cho 2 thân chủ và dùng những kiến thức âm nhạc, những hiểu biết về thân chủ để tranh luận. Nếu như Rhymastic và Wowy dùng kinh nghiệm và sự từng trải để “trải thảm” mời thí sinh thì JustaTee và Binz lại chọn sức hút của những thứ thời thượng với những lời hứa hẹn: “Binz sẽ dắt tay em trên con đường chinh phục future of rap (tương lai của rap)”. Trận chiến đi đến hồi kết với đội hình 9 chiến binh bao gồm Hành Or thuộc sở hữu của chủ nhân Bigcityboi Binz.

Khép lại vòng chinh phục, đội hình của Binz với 9 thành viên: Ricky Star, R.Tee, Mac Junior, Thành Draw, RPT Gonzo, 16 Typh, Lee Boo, Lil.Cell, Hành Or; đội của Suboi “chốt đơn“ cùng dàn thí sinh khủng không kém, gồm: Tage, Gừng, Đạt Dope, AK49, Bad Bz, Tlinh, Hà Quốc Hoàng, Kuboss và Lor; Karik sở hữu đội hình hùng hậu với Tez, Hydra, Yuno BigBoi, Duy Andy, Gill, RPT MCK, Yang, Nul và GDucky. Riêng đội của Wowy sẽ bước vào vòng 2 với 8 chiến binh: R.I.C, VVSIX, Lăng LD, Tony D, B:Okeh, Dế Choắt, F và JBee7.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments