Running Man Vietnam Mùa 2 – Chơi Là Chạy Tập 13 FULL | Hòa Minzy – Orange – Diễm My 9x

698
Published on 02/01/2022 by

Chơi Là Chạy tập 13 FULL (Running Man Vietnam mùa 2 tập 13 FULL) Cuộc đua Chinh Phục Con Tim cùng 3 khách mời ca sĩ Hòa Minzy, ca sĩ Orange và diễn viên Diễm My 9x.

Tiếp nối tập 12, cuộc chiến xé bảng tên diễn ra vô cùng gay cấn. Trong trò rút gỗ với Trương Thế Vinh, “Thỏ Đen” giành chiến thắng và được trừ đi 20 điểm. Sau đó, khi biết Thúy Ngân và Lăng LD đã bị loại, Ngô Kiến Huy quyết tâm “phục thù” cho đồng đội của mình. Nam ca sĩ chọn liên minh với Trương Thế Vinh, thành công loại được “bé Nớt” Lan Ngọc.

Running Man – Chơi Là Chạy tập 13: Hòa Minzy bị “vùi dập”, Ngô Kiến Huy bứt phá ngoạn mục ảnh 1
Nam ca sĩ chọn liên minh với Trương Thế Vinh, thành công loại được “bé Nớt” Lan Ngọc.

Ba người còn lại sau màn cân sức là “voi biển” Trương Thế Vinh, “Bé Bỉnh” và Ngô Kiến Huy. Trong lúc tình thế có phần thuận lợi hơn ở phía Trương Thế Vinh bởi sự vượt trội về thể lực, Ngô Kiến Huy đã có màn lội ngược dòng đầy ngoạn mục.

Bằng mưu mẹo và tài “chơi dơ”, “Thỏ Đen” đã lần lượt hạ gục “Voi Biển” và Liên Bỉnh Phát để giành chiến thắng chung cuộc. Đây là chiến thắng đầu tiên của anh kể từ mùa 1 của Running Man Vietnam.

Running Man – Chơi Là Chạy tập 13: Hòa Minzy bị “vùi dập”, Ngô Kiến Huy bứt phá ngoạn mục ảnh 2
Bằng mưu mẹo và tài “chơi dơ”, “Thỏ Đen” đã lần lượt hạ gục “Voi Biển” và Liên Bỉnh Phát để giành chiến thắng chung cuộc.

Running Man – Chơi Là Chạy tập 13: Hòa Minzy bị “vùi dập”, Ngô Kiến Huy bứt phá ngoạn mục ảnh 3
Ngô Kiến Huy không còn là “Thỏ Đen của ngày hôm qua”!

Cuộc đua cặp đôi hài hước

Ở nửa sau của tập 13, Running Man Việt Nam – Chơi Là Chạy chào đón dàn khách mời xinh đẹp là Diễm My 9X, Hòa Minzy, Orange. Sau đó, đội hình được chia như sau: Lan Ngọc – Trường Giang, Jun Phạm – Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy – Hòa Minzy, Liên Bỉnh Phát – Diễm My 9x, Trương Thế Vinh – Orange.

Running Man – Chơi Là Chạy tập 13: Hòa Minzy bị “vùi dập”, Ngô Kiến Huy bứt phá ngoạn mục ảnh 4
Chương trình chào đón dàn khách mời xinh đẹp là Diễm My 9X, Hòa Minzy, Orange.

Running Man – Chơi Là Chạy tập 13: Hòa Minzy bị “vùi dập”, Ngô Kiến Huy bứt phá ngoạn mục ảnh 5
Đội hình cặp đôi ở Chơi Là Chạy tập 13.

Ở nhiệm vụ đầu tiên, mỗi đội phải dùng hết sức để giành được một chiếc chai siêu to khổng lồ. Trong cuộc đua này, Orange và Hòa Minzy bị “vùi dập” tơi tả. Cuối cùng, đội của “bé Bỉnh” và Thúy Ngân trở thành hai cặp về đích đầu tiên. Sau đó, ba đội còn lại đã có màn đọ sức căng thẳng với nhau. Đội Trương Thế Vinh về nhất, team Trường Giang giữ vị trí thứ hai và cặp Ngô Kiến Huy – Hòa Minzy đứng chót bảng.

Running Man – Chơi Là Chạy tập 13: Hòa Minzy bị “vùi dập”, Ngô Kiến Huy bứt phá ngoạn mục ảnh 6
Cuộc hỗn chiến ở Running Man Vietnam tập 13.

Tiếp theo, hai đội đầu bảng bắt đầu cuộc chiến đầy gay cấn. Không còn là “mầm non giải trí”, Liên Bỉnh Phát đã tung ra chiến thuật “chơi dơ” của mình. Trong lúc giằng co, “bé Bỉnh” đã kéo quần của Jun Phạm khiến Thỏ Trắng vô cùng xấu hổ. Dù vậy, cặp đôi Jun Phạm – Thúy Ngân vẫn xuất sắc giành được chiến thắng, đổi được một ký hiệu trong vali.

Running Man – Chơi Là Chạy tập 13: Hòa Minzy bị “vùi dập”, Ngô Kiến Huy bứt phá ngoạn mục ảnh 7
Jun Phạm “khóc thét” trước màn “chơi dơ” của “bé Bỉnh”.

Người đẹp “xu cà na” – Hòa Minzy

Vì Hòa Minzy không biết bơi, Ngô Kiến Huy là người sẽ “gánh team” trong vòng đấu “Áo đôi kỷ niệm”. Theo đó, mỗi đội phải tìm được cặp áo màu theo yêu rồi mặc vào, chạy đến bàn có đặt điện thoại và chụp ảnh cùng nhau.

Running Man – Chơi Là Chạy tập 13: Hòa Minzy bị “vùi dập”, Ngô Kiến Huy bứt phá ngoạn mục ảnh 8
Cô gái “vàng” trong làng “xu cà na” – Hòa Minzy.

Trong khi mọi người “bung” hết sức ở dưới nước thì lúc này, nữ ca sĩ Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp chỉ dám đứng ở gần bờ. Sau đó, dù giành được chiếc áo tím nhưng vì sợ nước nên tốc độ có phần chậm hơn, Hòa Minzy đã bị Lan Ngọc, Diễm My 9X “trấn lột” tập thể. Hơn thế nữa, người đồng đội Ngô Kiến Huy cũng vô ý nhấn nước Hòa Minzy khiến cô đành “rời bỏ” chiến lợi phẩm của mình. Cuối cùng, sau một khoảng thời gian dài “vật vã”, Thúy Ngân cùng Jun Phạm đã giành lấy chiến thắng cho đội Vàng.

Running Man – Chơi Là Chạy tập 13: Hòa Minzy bị “vùi dập”, Ngô Kiến Huy bứt phá ngoạn mục ảnh 9
Dưới sự “trấn lột” tập thể của các đối thủ cùng sự góp mặt của “Huy ăn hại”, Hòa Minzy đành “rời bỏ” chiến lợi phẩm của mình.

Phía dưới phần bình luận, đa số netizen khen ngợi tinh thần “chiến” hết mình không ngại hình tượng của dàn khách mời Hòa Minzy, Diễm My 9X và Orange. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng dành lời khen cho cặp Jun Phạm – Thúy Ngân nhờ sự kết hợp ăn ý cùng sự “lăn xả” bất chấp chiêu trò “chơi dơ” của các đội đối thủ xung quanh.

Biên tập chương trình đã biết cách chọn lọc, tạo nên nhiều phân đoạn khiến người xem “cười bể bụng”. Hơn thế nữa, tương tác giữa dàn cast cũng được đánh giá cao, không bị rời rạc hay chưa hiểu ý nhau như trước đó.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments