Running Man Vietnam Mùa 2 – Chơi Là Chạy Tập 14 FULL | Khách mời Hòa Minzy – Orange – Diễm My 9x

651
Published on 02/01/2022 by

Chơi Là Chạy tập 14 FULL (Running Man Vietnam mùa 2 tập 14 FULL) Hồi kết của Cuộc đua Chinh Phục Con Tim cùng 3 khách mời ca sĩ Hòa Minzy, ca sĩ Orange và diễn viên Diễm My 9x. Các cặp đôi phải tăng tốc tìm 2 chiếc thẻ trái tim đầu tiên để giành chiến thắng.

Ở tuần trước, đội Vàng của Jun Phạm và Thúy Ngân đang chiếm nhiều ưu thế sau khi chiến thắng 2 phần chơi. Bên cạnh đó, đội Đen của Liên Bỉnh Phát – Diễm My 9X là đối thủ không thể xem thường. Được mệnh dạnh là nữ thần sức mạnh của “Running Man Vietnam”, tới nay Thúy Ngân chính thức gặp người với thể lực ngang ngửa với cách chơi “không từ thủ đoạn” Diễm My 9X.

Trong teaser hé lộ tập tuần này, hai đội Vàng và Đen đã có dịp đối đầu trực tiếp. Với sự hậu thuẫn và bảo vệ đồng đội hết mình của Liên Bỉnh Phát, Diễm My 9X được dự đoán chiếm nhiều lợi thế. Không chỉ giằng co với Thúy Ngân, nữ diễn viên còn bỏ qua tình chị em mà đè Hòa Minzy không thương tiếc. Trong một vài giây ngắn ngủi, hình ảnh Diễm My 9X giơ cao bảng tên của ai đó lên có thể thấy cô nàng đã chơi hết mình và hạ gục đối phương.

Đến với Phú Quốc, dàn cast “Running Man Vietnam – Chơi là chạy” còn được trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh dưới nước. Đối với người “yếu tim” và “có tuổi” như anh già Trường Giang, có vẻ đây là một cơn ác mộng mới. Trường Giang không ngừng gào thét tên Lan Ngọc khi đội Xanh bị đẩy vào đường ống trượt – một trong những trò chơi khiến người trải nghiệm phải quay cuồng trong mơ hồ. Là một nữ chiến binh thực thụ nhưng Thúy Ngân cũng không thoát khỏi nỗi ám ảnh với những trò chơi này, thậm chí cô nàng còn sợ tái mặt.

Không có tư tưởng nhường nhịn bao dung với khách mời, ngay cả em út Orange cũng rơi vào móng vuốt của Jun Phạm – Thúy Ngân. Mặc dù chung đội với “kẻ mạnh” nhưng trong một số tình huống, chính Trương Thế Vinh cùng sự vụng về hậu đậu của anh lại dễ đưa đồng đội vào thế ngàn cân treo sợi tóc.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments