Running Man Vietnam Mùa 2 – Chơi Là Chạy Tập 15 FULL | Đại chiến 100 bảng tên

725
Published on 02/01/2022 by

Chơi Là Chạy tập 15 FULL (Running Man Vietnam mùa 2 tập 15 FULL) Đại chiến 100 bảng tên hứa hẹn là cuộc chiến khốc liệt, gây cấn và hồi hộp nhất. Với màn trở lại của Karik, liệu chàng Non có lập kì tích. Ai sẽ là người cuối cùng nắm giữ bảng tên giành chiến thắng, xem ngay tập 15 nhé !

Sau thời gian vắng mặt, Karik trở lại Running Man Việt Nam mùa hai (Chơi là chạy) ở tập 15. Theo tiết lộ của ê-kíp sản xuất, Karik tiếp tục nắm giữ quyền năng đặc biệt, tương tự màn xuất hiện ở tập 4.

Trước đó, nam rapper không tham gia ghi hình vì trùng lịch làm việc. Các khách mời Lăng LD, Isaac, Diễm My 9X, Orange và Hòa Minzy đã tham gia các tập này để lấp chỗ trống đội hình. Theo teaser tập 15, khi trở lại, Karik sẽ khiến cho đồng đội hoảng sợ, thậm chí “kẻ mạnh” Trương Thế Vinh phải chật vật tìm cách thoát thân.

Trang phục của các thành viên cũng được thiết kế đặc biệt, phân chia màu riêng biệt và đính rất nhiều bảng tên nhỏ. Người hâm mộ đùa rằng nếu chơi xé bảng tên, nhóm Running Man phải “xé mỏi tay”.

Một sàn đấu mô phỏng sân quyền anh được dựng lên để dàn cast phân thắng bại trong tập 15. Đối đầu với Liên Bỉnh Phát – một trong hai người mạnh nhất chương trình, Lan Ngọc bị kéo lê trên sàn.

Từ mùa đầu tiên, Liên Bỉnh Phát luôn nhường nhịn, chăm sóc và bảo vệ Lan Ngọc. Tới tận tập 8 mùa hai, nam diễn viên mới lần đầu tự tay xé bảng tên của nữ đồng nghiệp. Do đó, hình ảnh anh cầm chân, kéo lê Lan Ngọc trên sàn khiến không chỉ khán giả mà ngay cả dàn cast cũng thích thú.

Thúy Ngân cõng Lan Ngọc rời sàn đấu, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu mệt mỏi và kiệt sức sau phần thi đối kháng. Cô là người có thể lực yếu nhất và thường bị loại đầu tiên trong chương trình.

Trường Giang thường bị đánh giá là người yếu ớt, không có khả năng tham gia các trò chơi vận động, cần nhiều thể lực. Tuy nhiên, trong tập 15, nam MC khiến nhiều người bất ngờ khi có thể nhấc bổng và ném Jun Phạm xuống sàn.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments