Running Man Vietnam Mùa 2 – Chơi Là Chạy Tập 9 FULL | Liên Bỉnh Phát đọ tài Trường Giang

649
Published on 02/01/2022 by

Chơi Là Chạy tập 9 FULL (Running Man Vietnam mùa 2 tập 9 FULL) có nhiều đột phá, nhiều “cú lừa” và nhiều tràng cười gây “sát thương”, Đặc biệt với màn trộm đá đêm khuya sẽ có nhiều bất ngờ xảy ra.

Mở đầu tập 9, dàn cast bước vào cuộc đua xé bảng tên khắc nghiệt hơn so với trước đây. Cụ thể, từng đội sẽ đi khắp nơi thực hiện nhiệm vụ để lấy quyền xé bảng tên. Sau khi xé được một người, thành viên xé phải làm nhiệm vụ lại lần nữa (tùy ý chọn) để được cấp quyền tiếp tục chơi. Thành viên nào đã bị xé bảng tên chỉ được hỗ trợ đồng đội xé đối thủ.

Đội Trường Giang – Ngô Kiến Huy thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ và giành quyền xé bảng tên. Sau đó, đội Xanh phục kích với chiến thuật “âm thầm bên em”, lẳng lặng quan sát đội Đen và thành công xé được Karik. Trước màn “chào hỏi” này từ nam MC, Karik “ngơ ngác và bật ngửa” vì lần đầu tiên phải nhận “kết đắng”.

“Chơi Là Chạy” tập 9: Trường Giang giành chiến thắng, “Người hổ” Jong Kook sẽ xuất hiện? ảnh 1
Màn chơi dơ xứng đáng đi vào “huyền thoại” của “anh già” Trường Giang.

“Chơi Là Chạy” tập 9: Trường Giang giành chiến thắng, “Người hổ” Jong Kook sẽ xuất hiện? ảnh 2
Karik “lạc quan giữa đám đông”…

Nhằm hợp sức đánh bại team Trường Giang, “Voi biển” đồng ý liên minh với “bé Bỉnh”. Tuy nhiên, giữa lúc Trương Thế Vinh đang vật lộn với Trường Giang thì bất ngờ từ phía sau, “bé Bỉnh” lao đến và phản bội đồng minh của mình. Không “chơi dơ đời không nể”, phản bội từ lâu được xem như “đặc sản” của Running Man, thế nhưng điều khiến người xem bất ngờ là điều này lại đến từ “mầm non giải trí”.

“Chơi Là Chạy” tập 9: Trường Giang giành chiến thắng, “Người hổ” Jong Kook sẽ xuất hiện? ảnh 3
Sự phản bội của Liên Bỉnh Phát khiến “Voi biển” sốc toàn tập.

Cuối cùng, “anh già” đã xuất sắc về nhất với 6 viên đá nâng cấp. Nhiều bình luận cho rằng “Trường Giang đầy mưu mô và rất may mắn”, trong khi đó, không ít người dành lời khen ngợi cho sự lăn xả hết mình của nam danh hài “Trường Giang chiến hết mình, đội xanh xuất sắc, cười bể bụng”. Nhờ chiến thắng này, netizen cho rằng “anh già” đã thoát khỏi “vía thua” của những tập trước, thể hiện được bản lĩnh, sức mạnh của bản thân cũng như đang trên đà lấy lại thiện cảm từ người hâm mộ.

“Chơi Là Chạy” tập 9: Trường Giang giành chiến thắng, “Người hổ” Jong Kook sẽ xuất hiện? ảnh 4
Kẻ mạnh của tập 9 gọi tên Trường Giang.
Những “thánh cơ hội” lộ diện

Sau đó, yêu cầu được đưa ra là các thành viên phải tự bảo vệ những viên đá nâng cấp sức mạnh mà mình đang giữ. Vì vậy, ngoài việc bảo vệ, dàn cast còn phải tranh thủ cơ hội sang phòng của các thành viên khác để… ăn trộm.

Ban đầu, mọi người đều “phòng ai nấy ở” và tìm nơi cất giấu đá an toàn. Xong xuôi, các “thánh cơ hội” Jun Phạm, Lan Ngọc liên tục đi rảo khắp các phòng tìm lý do để nắm bắt thời cơ và trộm đá. Vì chiến thắng vang dội, Trường Giang liên tục bị các “thích khách” làm phiền lúc nửa đêm.

Bên cạnh đó, Thúy Ngân cũng lẻn vào phòng Ngô Kiến Huy nhưng ngay lập tức “Hoa Săn Mồi” bị “Thỏ Đen” phát hiện, đuổi đi không thương tiếc. Thú vị nhất là Karik, nam rapper liên tục mò qua các phòng khác để canh me “ăn trộm” với lý do là “kiếm nĩa ăn mỳ gói” khiến khán giả cười ngả nghiêng vì quá lầy lội.

“Chơi Là Chạy” tập 9: Trường Giang giành chiến thắng, “Người hổ” Jong Kook sẽ xuất hiện? ảnh 5
“Siêu đạo chích” Karik.

“Chơi Là Chạy” tập 9: Trường Giang giành chiến thắng, “Người hổ” Jong Kook sẽ xuất hiện? ảnh 6
Người chơi hệ “xu đồ” Thỏ Trắng Jun Phạm.

“Người năng lực” sẽ xuất hiện ở tập cuối?

Khép lại tập 9, khán giả vô cùng hào hứng khi thấy bóng dáng chàng “hổ” Kim Jong Kook lộ diện trong teaser của tập sau. Theo thông tin được spoil trong tập phát sóng, đây là “người năng lực vượt bậc”, “người bí ẩn gây nên nỗi kinh hoàng cho các thành viên” trong trận chiến xé bảng tên cuối cùng tại Hàn Quốc.

Người hâm mộ “xỉu up xỉu down” với bóng hình “quen thuộc”.

Theo đó, cư dân mạng đều dự đoán khách mời lần này sẽ là Kim Jong Kook. Đa số comment đều đồng tình với suy luận “Dáng người này là ông Kook rồi, không lẫn vào đâu được, đang quay hình ở Hàn mà”. Thực tế, dự đoán của các fan là hoàn toàn có cơ sở. Trong Keep Running (Running Man bản Trung), Kim Jong Kook cũng từng xuất hiện với vai trò khách mời ngay ở tập ra mắt chương trình. Thời điểm đó, Người Năng Lực đối đầu trực tiếp với “Trâu Đen” Lý Thần.

“Chơi Là Chạy” tập 9: Trường Giang giành chiến thắng, “Người hổ” Jong Kook sẽ xuất hiện? ảnh 7
Nỗi ám ảnh của dàn cast Running Man – “Sparta Kook”.

Nếu khách mời thực sự là Kim Jong Kook, tập 10 sẽ là cơn ác mộng “siêu to khổng lồ” của dàn cast Chơi là chạy Việt Nam. Ở Hàn Quốc, “kẻ mạnh” từng gây nỗi ám ảnh lớn đối với các thành viên khi loại họ trong vòng “một nốt nhạc”. Thậm chí, Lee Kwang Soo dù nổi tiếng “chơi dơ” nhưng nhìn cần nhìn thấy “Hổ” là phải bỏ chạy “mất dép”. Người hâm mộ đang đếm ngược từng ngày để được nhìn thấy khách mời Hàn Quốc và những khoảnh khắc xịn sò của Running Man Vietnam.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments