Running Women – Những Cô Nàng Năng Động Tập 1 FULL

178
Published on 31/05/2019 by

Chương trình Running Women – Những Cô Nàng Năng Động tập 1 Full HD phát sóng ngày 31/05/2019 với tình huống Mai Ngô cạn lời với độ khùng của đàn chị Nam Em.

Tập 1 “RUNNING WOMEN” hé lộ 5 cô gái cùng sống trong ngôi nhà chung là Nam Em, Mai Ngô, DJ Mie, Châu Bùi và Yaya Trương Nhi. Họ sẽ thực hiện thử thách đầu tiên là livestream bán mỹ phẩm để giành được phần thưởng 4 triệu đồng và đi tiếp các thử thách khác. Năm cô gái sẽ xoay sở như thế nào? Liệu họ có tranh cãi khi sống chung suốt 24 tiếng?

BẠN ĐƯỜNG HỢP Ý 2019 – PHIÊN BẢN “RUNNING WOMEN – NHỮNG CÔ NÀNG NĂNG ĐỘNG” là chương trình về 5 cô gái sinh hoạt với nhau trong 48 giờ đồng hồ. Trong đó, 24 giờ đầu bị nhốt trong nhà chung, 24 giờ tiếp theo sẽ trải nghiệm nông thôn và hẹn hò với 1 chàng trai. Trải qua các nhiệm vụ mà chương trình đưa ra. mỗi lần vượt qua thử thách, cả nhóm sẽ nhận được 1 viên kim cương, nhưng mỗi lần có mâu thuẫn giữa các cô gái hoặc không hoàn thành nhiệm vụ, sẽ bị nhận 1 hạt đậu.

Kết thúc hành trình nếu số kim cương nhiều hơn số hạt đậu thì cả 5 cô gái sẽ chiến thắng và nhận được phần thưởng của chương trình: một chuyến du lịch dành cho cả 5 người. Ngoài ra, 5 cô gái sẽ cùng nhau bình chọn 1 cô gái xuất sắc nhất: người này cũng sẽ được nhận 1 phần thưởng riêng là 1 chuyến du lịch trị giá 30 triệu.

Category Tag

Bình Luận

avatar