Running Women – Những Cô Nàng Năng Động Tập 2 FULL

268
Published on 07/06/2019 by

Chương trình Running Women – Những Cô Nàng Năng Động tập 2 Full HD phát sóng ngày 07/06/2019 với tình huống Nam Em bị Mai Ngô chuốc say khai hết tình trường.

Trong tập 2 “RUNNING WOMEN – NHỮNG CÔ NÀNG NĂNG ĐỘNG”, 5 cô gái xinh đẹp sẽ cùng thực hiện nhiệm vụ vào bếp để nấu bữa cơm gia đình chiêu đãi chàng hotboy đầu bếp. Châu Bùi xuất sắc vai vợ hiền khi nấu cả hai món cùng lúc. Nhưng Mai Ngô lại có thù với bếp núc đến cháy nồi. Các cô nàng sẽ vượt qua thử thách này như thế nào, hãy cùng theo dõi nhé!

BẠN ĐƯỜNG HỢP Ý 2019 – PHIÊN BẢN “RUNNING WOMEN – NHỮNG CÔ NÀNG NĂNG ĐỘNG” là chương trình về 5 cô gái sinh hoạt với nhau trong 48 giờ đồng hồ. Trong đó, 24 giờ đầu bị nhốt trong nhà chung, 24 giờ tiếp theo sẽ trải nghiệm nông thôn và hẹn hò với 1 chàng trai. Trải qua các nhiệm vụ mà chương trình đưa ra. mỗi lần vượt qua thử thách, cả nhóm sẽ nhận được 1 viên kim cương, nhưng mỗi lần có mâu thuẫn giữa các cô gái hoặc không hoàn thành nhiệm vụ, sẽ bị nhận 1 hạt đậu.

Kết thúc hành trình nếu số kim cương nhiều hơn số hạt đậu thì cả 5 cô gái sẽ chiến thắng và nhận được phần thưởng của chương trình: một chuyến du lịch dành cho cả 5 người. Ngoài ra, 5 cô gái sẽ cùng nhau bình chọn 1 cô gái xuất sắc nhất: người này cũng sẽ được nhận 1 phần thưởng riêng là 1 chuyến du lịch trị giá 30 triệu.

Category Tag

Bình Luận

avatar