Running Women – Những Cô Nàng Năng Động Tập 6 FULL

458
Published on 05/07/2019 by

Gameshow Running Women – Những Cô Nàng Năng Động tập 6 Full HD phát sóng ngày 05/07/2019 tiếp tục là hành trình sống tại vùng quê của 5 cô nàng cá tính. Hội hotgirl sẽ vượt qua những thử thách tại tiệm gội đầu showbiz như thế nào? Liệu họ sẽ bị hạt đậu hay nhận được kim cương trong tập này?

BẠN ĐƯỜNG HỢP Ý 2019 – PHIÊN BẢN “RUNNING WOMEN – NHỮNG CÔ NÀNG NĂNG ĐỘNG” là chương trình về 5 cô gái sinh hoạt với nhau trong 48 giờ đồng hồ. Trong đó, 24 giờ đầu bị nhốt trong nhà chung, 24 giờ tiếp theo sẽ trải nghiệm nông thôn và hẹn hò với 1 chàng trai.

Trải qua các nhiệm vụ mà chương trình đưa ra. mỗi lần vượt qua thử thách, cả nhóm sẽ nhận được 1 viên kim cương, nhưng mỗi lần có mâu thuẫn giữa các cô gái hoặc không hoàn thành nhiệm vụ, sẽ bị nhận 1 hạt đậu. Kết thúc hành trình nếu số kim cương nhiều hơn số hạt đậu thì cả 5 cô gái sẽ chiến thắng và nhận được phần thưởng của chương trình: một chuyến du lịch dành cho cả 5 người.

Ngoài ra, 5 cô gái sẽ cùng nhau bình chọn 1 cô gái xuất sắc nhất: người này cũng sẽ được nhận 1 phần thưởng riêng là 1 chuyến du lịch trị giá 30 triệu.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments