SaiGon Gangsters – Thợ Săn Giang Hồ Tập 7 FULL | Hồng Ngọc – Quang Minh – Tấn Hảo

563
Published on 02/02/2020 by

Phim Saigon Gangsters – Thợ Săn Giang Hồ tập 7 Full HD phát sóng ngày 31/01/2020 với các diễn viên Hồng Ngọc, Quang Minh, Kiến An, Khánh Vũ, Nhi Katy, Steven Nguyễn, Minh Nhựt, Quang Sơn, Tấn Hảo, Hồng Tâm, Phi Long.

Những bố già, những đại ca bến tàu và các chợ đều lần lượt ra đi. Còn lại Hắc Long và Phượng Hoàng nhưng cũng không thể bình yên vì những giang hồ trẻ xuất hiện. Các đại ca mới nổi thiếu kinh nghiệm và háo thắng cũng lần lượt ra đi. Vũ Ca nằm trên giường bệnh hôn mê và ngừoi yêu có còn đợi anh? Phượng Hoàng sẽ tính sao khi bị Hắc Long chơi sát ván?

Bộ phim là câu chuyện có nội dung xoay quanh Đại ca Năm Pháo ( diễn viên Quang Minh) và Chị đại Phượng Hoàng (ca sĩ Hồng Ngọc) – đàn anh, đàn chị trong giới giang hồ với những hiềm khích lâu năm. Đồng thời, thông qua dự án này, “Mắt nai” Hồng Ngọc muốn mang lại cho khán giả một cái nhìn mới về giới xã hội đen. Rằng họ sống rất nghĩa khí, có tình chứ không đơn thuần chỉ chém giết, đánh lộn như mọi người nhìn vào.

Năm Pháo và Phượng Hoàng là hai tay anh chị lớn trong giới giang hồ, cả hai có hiềm khích lâu năm,. Bên cạnh Phượng Hoàng có một đàn em thân tín là Tài Lửa, kẻ ngông cuồng không sợ bất cứ thứ gì nhưng lại rất trung thành với Phượng Hoàng. Phượng Hoàng kết nạp được Phong và Nhĩ là hai tên bốc vác ở khu bến tàu sau khi hai tên này qua băng Phượng Hoàng để đòi tiền chém mướn.

Phong và Nhĩ đang nợ tiền của Chim Cút, một cỗ máy thông tin trong giới giang hồ, hòa đồng nhưng rất háo thắng, mà Chim Cút là đàn em của Năm Pháo, lợi dụng lý do đó, Phượng Hoàng cho Phong và Nhĩ làm nội gián bên ông ta, có chuyện gì thì báo ngay với Phượng Hoàng.

Bên cạnh Năm Pháo còn có Vũ Ca, một anh chàng đầy tham vọng, võ nghệ cao cường và rất tình nghĩa với anh em. Một lần Năm Pháo kêu Vũ Ca đi ám sát Phượng Hoàng, nhờ thông tin của Phong và Nhĩ nên Phượng Hoàng thoát chết. Vũ ca rất tức giận và nghi có nội gián trong băng, bằng nhiều phép thử nhưng với sự khôn ngoan của Phong và Nhĩ, Vũ Ca đành bó tay.

Về phần Phong đang ấp ủ một kế hoạch trả thù, hắn muốn giết Năm Pháo vì năm xưa Năm Pháo đã cho người giết cha của hắn là Thịnh Bò. Phong làm đủ mọi chuyện để leo lên vị trí càng cao càng tốt để có thể đối đầu thẳng mặt với Năm Pháo. Dần dần Phong lấn càng sâu hơn, hắn sẵn sàng giết chết những ai dám ngăn cản hắn.

Về sau Phong khuấy đảo giới giang hồ làm cho tất cả băng đảng rối loạn lên hết, Năm Pháo, Phượng Hoàng và cá băng đảng khác ai cũng muốn tìm và giết Phong, mọi chuyện càng trở nên rắc rối hơn khi con gái Phượng Hoàng là Thiên Nhi bị Phong khống chế, mọi chuyện tiếp diễn thế nào thì về sau sẽ rõ.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments