Sàn Chiến Ca Từ Mùa 4 Tập 14 FULL | Quốc Thiên – Dương Hoàng Yến

273
Published on 05/01/2020 by

Gameshow Sàn Đấu Ca Từ tập 14 mùa 4 Full HD phát sóng ngày 05/01/2020 với 2 khách mời Dương Hoàng Yến và Quốc Thiên.

Tập 14 “Sàn đấu ca từ” chào đón sự tham gia của đôi bạn thân lâu năm, ca sĩ Quốc Thiên và Dương Hoàng Yến. Bên cạnh hai vị khách mời đội trưởng không thể không nhắc đến những người chơi vô cùng trẻ trung, tài năng: Acy Xuân Tài, Vi Xù, Dablo Anh Dũng và Nhật Phong.

Quốc Thiên, Dương Hoàng Yến “chật vật” bắt chước tiếng động vật kêu
Xuất hiện đầu tiên với vẻ ngoài cá tính, Acy Xuân Tài hâm nóng sân khấu “Sàn đấu ca từ” với bài hát do chính mình sáng tác – 7 tỉ người. Mang giai điệu vui nhộn, dễ thương, ca khúc 7 tỉ người như bày tỏ nỗi lòng của một chàng trai đang thầm thương trộm nhớ ai đó.

Giai điệu bài hát đã vui tai, Acy Xuân Tài còn khéo léo lồng tên nữ MC Sam vào bài hát trình diễn trên sân khấu càng khiến màn chào sân thêm thu hút. Đều được Võ Hoàng Yến và Quốc Thiên nhấn chuông chọn, giọng ca trẻ đặt ra thử thách bắt chước tiếng kêu của các loài động vật dành cho hai đội trưởng.

Bước vào thử thách một cách dễ dàng với các loài động vật như mèo, gà, muỗi nhưng cuối cùng Quốc Thiên và Dương Hoàng Yến lại “đứng hình” khi được yêu cầu “bắt chước chị Sam kêu nhé”. Sau thử thách đầy vui nhộn này, Acy Xuân Tài Quyết định về với đội Quốc Thiên, cùng sự góp mặt của Nhật Phong tạo nên đội Thủ đoạn. Trong khi đó, Dương Hoàng Yến kết nạp cho đội Ngây thơ của mình hai thành viên: Vi Xù và Dablo Anh Dũng.

Đều được biết đến là những giọng ca thực của làng nhạc Việt, ở lần đối đầu này Quốc Thiên và Dương Hoàng Yến đã đem đến cho khán giả những màn hát live không thể nào “mãn nhĩ” hơn. Xuất trận trong vòng 2 với đối thủ đáng gờm Acy Xuân Tài, Dương Hoàng Yến chứng tỏ đẳng cấp “không phải dạng vừa” của một giảng viên thanh nhạc. Liên tiếp thể hiện trọn vẹn các bài hát Mong một ngày anh nhớ đến em và Nhắm mắt thấy mùa hè, nữ ca sĩ không chỉ cho thấy kiến thức âm nhạc mà còn phô diễn được giọng ca đầy nội lực của mình.

Không hề lép vế trước người bạn thân, ở vòng thi tiếp theo, Quốc Thiên cũng xuất sắc khoe giọng với 2 ca khúc Giấc mơ chỉ là giấc mơ và Người tình ơi mơ gì, giành lại thế cân bằng cho đội mình. Thừa thắng xông lên, Quốc Thiên cùng các đồng đội tiếp tục có màn phối hợp đầy ăn ý khi thể hiện trọn vẹn các ca khúc ở vòng 4, giành chiến thắng chung cuộc của chương trình.

Như vậy, sau 4 vòng thi, Quốc Thiên – Acy Xuân Tài – Nhật Phong nhận về số tiền thưởng “khủng”: 22 triệu 500 nghìn đồng. Đội Dương Hoàng Yến – Vi Xù – Dablo Anh Dũng ngậm ngùi về sau với số tiền thưởng 7 triệu 500 nghìn đồng.

Category Tag

Bình Luận

avatar