Sàn Chiến Giọng Hát Tập 8 FULL | Hoàng Trinh – Bạch Long – Kim Tử Long – Hồng Đào – Hồng Vân

429
Published on 09/09/2019 by

Gameshow Sàn Chiến Giọng Hát tập 8 Full HD phát sóng ngày 09/09/2019 với 5 nhà đấu giá: Hồng Vân, Hồng Đào, Kim Tử Long, Bạch Long, Hoàng Trinh.

Nếu các cuộc thi ca hát trên truyền hình hiện nay, các thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng thi với các thử thách độ khó tăng dần, sự ra đời của Sàn chiến giọng hát (tên phiên bản gốc Singer Auction, bản quyền thuộc NBC Universal International) mang đến màu sắc vô cùng mới lạ.

Chương trình có cấu trúc đặc biệt, cụ thể:

Mỗi số phát sóng có 5 người đấu giá là các nhân vật nổi tiếng hoạt động trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau (ca sĩ, diễn viên, đạo diễn, vận động viên thể thao, doanh nhân, nghệ sĩ hài…). Mỗi người đấu giá sẽ được chương trình tặng số vốn ban đầu là 30 triệu đồng để tham gia đấu giá 4 giọng hát qua 4 phiên đấu.

Tương ứng với đó sẽ có 4 người chơi là ca sĩ chuyên nghiệp và bán chuyên, các khán giả yêu thích ca hát… đáp ứng được tiêu chí quan trọng nhất: sở hữu giọng hát hay.

Chương trình cũng có 100 khán giả tại trường quay sẽ trực tiếp bình chọn điểm số cho 4 người chơi – mang tính quyết định ai sẽ là người chiến thắng.

Để giành chiến thắng, 5 người đấu giá và 4 người chơi sẽ cùng trải qua 4 vòng thi với mức độ cạnh tranh sẽ ngày một tăng cao hơn. Tuy nhiên, trước đó cả 4 người chơi sẽ mở màn bằng 1 tiết mục tốp ca chung nhưng không lộ diện (mỗi người chơi sẽ giấu mình trong 1 lồng riêng) và buộc người đấu giá phải đưa ra những phán đoán cho riêng mình. Sau tiết mục tốp ca, 4 người chơi lộ diện và MC lựa chọn giới thiệu ngẫu nhiên 1 trong 4 người chơi cho phiên đấu giá 1.

Ở phiên đấu giá 1, thời gian cho phiên đấu giá là 90 giây và số tiền khởi điểm là 500.000 VND. Mỗi lần đấu giá, số tiền sẽ tăng lên 500.000 VND. Người đấu giá giành chiến thắng là người đưa ra mức cao nhất sau khi được MC gõ chiếc búa quyền lực khi thời gian kết thúc.

Người chơi 1 sẽ bước ra trình diễn phần thi của mình và sau đó, được nhận xét bởi người đấu giá và chờ đón phần chấm điểm của 100 khán giả trường quay. Số điểm này tạm thời được bảo lưu cho phiên đấu giá tiếp theo.

Phiên đấu giá 2 thời gian chỉ còn 60 giây và số tiền khởi điểm cũng như mỗi lần tăng là 1 triệu đồng. Người đấu giá chiến thắng phiên 1 vẫn tiếp tục được tham gia đấu giá với số tiền còn lại. Sau phần trình diễn của người chơi 2, khán giả tiếp tục cho điểm số.

Lúc này, chương trình sẽ áp dụng luật trade (hủy đấu giá). Trước khi điểm số của người chơi 2 được công bố, MC sẽ hỏi hai người đấu giá 1 và 2 có quyết định hủy đấu giá hay không. Nếu ai hủy, họ sẽ được hoàn lại số tiền đã đấu giá cho người chơi. Trong trường hợp cả hai người đấu giá không hủy, người chơi nào có điểm số thấp hơn sẽ bị loại, đồng thời người đấu giá đã chọn người chơi đó cũng bị trừ số tiền tương ứng, người chơi giành chiến thắng, tiếp tục đến phiên đấu giá thứ 3.

Luật chơi ở phiên đấu giá thứ 3 tương tự nhưng lúc này, thời gian phiên đấu giá chỉ còn 30 giây và số tiền khởi điểm cũng như mỗi lần tăng là 2 triệu đồng. Cả 5 người đấu giá vẫn được tham gia. Người chơi giành chiến thắng ở phiên này sẽ bước vào phiên đấu giá cuối cùng.

Ở phiên đấu giá 4, thời gian chỉ còn 15 giây và số tiền khởi điểm cũng như mỗi lần tăng là 3 triệu đồng. Các người đấu giá đã tham gia các phiên đấu giá trước vẫn được tham gia với số tiền còn lại. Lúc này, luật trade không được áp dụng, thay vào đó người chiến thắng cuối cùng phụ thuộc hoàn toàn vào điểm số từ 100 khán giả trường quay.

Người chơi chiến thắng sẽ được thưởng với giá trị tiền tương ứng mức tiền người đấu giá đã đấu giá thành công cho chính giọng hát của thí sinh đó. Và người đấu giá của người chơi chiến thắng cũng được thưởng số tiền còn lại sau khi trừ đi số tiền mình đã dùng đấu giá.

Category Tag

Bình Luận

avatar