Sàn Đấu Ca Từ Mùa 3 Tập 11 FULL | Puka – Lê Dương Bảo Lâm

517
Published on 28/06/2019 by

Gameshow Sàn Đấu Ca Từ mùa 3 tập 11 Full HD phát sóng ngày 28/06/2019 với 2 đội trưởng Lê Dương Bảo Lâm và Puka.

Bên cạnh 2 đội trưởng hài hước là Lê Dương Bảo Lâm và Puka, tập 11 Sàn đấu ca từ còn khiến khán giả mong chờ khi có sự tham gia của Amee – chủ nhân bản hit triệu view Anh nhà ở đâu thế – trong vai trò người chơi.

Hai đội trưởng tham gia Sàn đấu ca từ tập 11 là Lê Dương Bảo Lâm và Puka. Vừa thấy Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện, Sam và Ngô Kiến Huy đã nhanh chóng hỏi thăm về việc facebook của anh chàng bị hack. Đáp lại Quán quân Cười xuyên Việt 2015 cho biết anh vẫn chưa lấy lại được Facebook nên đã quyết định đổi nghề, chuyển sang làm người mẫu ảnh kiêm ca sĩ, thậm chí còn tuyên bố sắp ra mắt MV mang tên “Anh Dương Lâm Quận 9” khiến Sam, Ngô Kiến Huy “hoảng hồn”.

Trong khi đó, vị đội trưởng còn lại – Puka cũng gây “choáng váng” không kém khi “rủ rê” Sam hát live bản hit Càng xa càng nhớ của Phạm Quỳnh Anh trên sân khấu Sàn đấu ca từ.

Người chơi xuất hiện ở tuần này là những gương mặt hết sức quen thuộc với cộng đồng mạng như: “Thánh vẽ chân mày” SuSu Gia Huy. Vừa chào sân, Gia Huy đã khiến Puka, Lê Dương Bảo Lâm “ồ quao” phấn khích. Cứ tưởng Gia Huy không biết hát nên cả hai đã một phen sững sờ khi nghe anh chàng hát live ca khúc Mây và núi, sau đó còn trổ tài đọc lô tô khuấy động không khí trường quay.

Một người chơi khác cũng gây chú ý không kém là Amee – tân binh 10x sở hữu hàng loạt bản hit triệu view của Vpop. Vốn là “fan ruột” của ca khúc Anh nhà ở đâu thế, thường xuyên ngẫu hứng cover ở khắp các sân khấu gameshow lớn nhỏ, việc gặp được chính chủ nhân của bản hit khiến Sam hết sức mừng rỡ.

Nàng MC xinh đẹp đã chứng tỏ sự hâm mộ cuồng nhiệt của mình đối với Amee bằng cách trổ tài cover Anh nhà ở đâu thế cho 10x nghe. Tức nhiên, như thường lệ, màn hát hò của Sam đã khiến Puka than nhức đầu còn Ngô Kiến Huy chỉ biết “câm nín”.

Tập 11 Sàn đấu ca từ mùa 3 phát sóng vào thứ Sáu ngày 28/06/2019.

Category Tag

Bình Luận

avatar