Sàn Đấu Ca Từ Mùa 3 Tập 4 FULL | Will – Chí Thiện

597
Published on 11/05/2019 by

Gameshow Sàn Đấu Ca Từ mùa 3 tập 4 Full HD phát sóng ngày 10/05/2019 với 2 đội trưởng Chí Thiện và Will.

Sàn Đấu Ca Từ tuần này sẽ chào đón sự quay trở lại của “Hoàng tử lai” Chí Thiện và cựu thành viên của nhóm 365DaBand – Will. Bên cạnh hai đội trưởng “siêu cấp điển trai”, tập 4 này hứa hẹn sẽ khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi có sự xuất hiện của 4 người chơi toàn trai xinh, gái đẹp và siêu hot trên mạng xã hội.

Đầu tiên là hot streamer kiêm nữ ca sĩ trẻ Fanny. Tham gia Sàn Đấu Ca Từ, Fanny đã chào sân bằng đoạn nhảy trên nền nhạc Kpop cực sôi động Fanny còn đề nghị Chí Thiện và Will thi đấu vũ đạo với nhau để chiêu mộ cô nàng về đội. Không ai nhường ai, hai nam ca sĩ đã trải qua một “trận chiến” vô cùng kịch tính. Nếu Chí Thiện khoe vũ đạo theo phong cách freestyle đem đến tràng cười liên hồi cho khán giả thì Will lại khiến trường quay “vỡ oà” khi có những điệu nhảy đáng yêu và… cực sexy. Liệu phần thắng sẽ thuộc về ai trong 2 chàng ca sĩ điển trai này?

Sau màn “dance battle”, thử thách tiếp theo Will và Chí Thiện phải vượt qua là… làm thơ để chiêu mộ mỹ nhân về đội mình. Và thí sinh cả hai đều ra sức chiêu mộ là Hanny, Hồng Anh, cô bé nữ sinh trung học nhưng lại sở hữu tài “bắn rap” tiếng Anh cực đỉnh. Trong khi Chí Thiện khiến khán giả bật cười với 2 câu thơ “huề vốn”: “Em xinh em đẹp nhất trường, anh đây cũng đẹp nhất trường của anh”, thì Will cũng “tuôn ra” 2 câu thơ “trớt quớt” không kém: “Em xinh em đẹp nhất trường, bánh bèo là phải ăn kèm nước tương”. Với khả năng làm thơ “độc đáo” đó, Will hay Chí Thiện mới là người giành được “nữ chiến binh” Hanny?

Ngoài 2 hotgirl Fanny và Hanny Hồng Anh, Sàn Đấu Ca Từ tập 4 còn có sự tham gia của “Người âm phủ” Osad và Danny Võ – chủ nhân của ca khúc Đông Mơ nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng. Hai chàng trai này sẽ chọn về đội của Chí Thiện hay Will? Ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến Karaoke tuần này?

Tập 4 Sàn Đấu Ca Từ mùa 3 phát sóng vào 20h45 thứ 6, ngày 10/05/2019 trên kênh HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar