Sàn Đấu Ca Từ Mùa 3 Tập 5 FULL | Anh Đức – Lê Giang

960
Published on 17/05/2019 by

Gameshow Sàn Đấu Ca Từ mùa 3 tập 5 Full HD phát sóng ngày 17/05/2019 với sự tham gia của 2 khách mời Lê Giang và Anh Đức.

Tập 5 của chương trình tuần này là sự xuất hiện lần đầu tiên của nghệ sĩ Lê Giang bên diễn viên Anh Đức ở Sàn Đấu Ca Từ. Ngay trong phần mở màn, Lê Giang đã tiết lộ một thỏa thuận “động trời” với Anh Đức khiến Sam – Ngô Kiến Huy “đứng hình”.
Hai đội trưởng khách mời của tuần này chính là diễn viên Lê Giang và Anh Đức. Hai nghệ sĩ sẽ mở đầu chương trình bằng ca khúc trữ tình Sầu tím thiệp hồng vừa ăn ý lại không kém phần ngọt ngào. Cũng thông quan màn “chào sân” này mà Ngô Kiến Huy được phen bất ngờ bởi giọng hát của Anh Đức.

Bên cạnh đó, đây là lần đầu tiên đàn chị Lê Giang tham gia chương trình, nên nữ nghệ sĩ đã ngầm thỏa thuận riêng với Anh Đức rằng “lần này Anh Đức sẽ nhường Lê Giang và đổi lại Lê Giang sẽ gả Lê Lộc cho Anh Đức”. Tiết lộ “động trời” này của nữ nghệ sĩ khiến Ngô kiến Huy tròn mắt ngạc nhiên. Một mặt thỏa thuận với Lê Giang, mặt khác Anh Đức còn “chơi chiêu dụ dỗ” Sam trong hậu trường rằng “em tiết lộ đáp án cho anh đi, sau này anh và em sẽ đến với nhau”. Ngay lập tức, anh chàng liền bị đàn chị Lê Giang “chửi sấp mặt” còn khán giả thì được phen cười “vỡ bụng”.

Không chỉ vậy, sau đó MC Sam còn hát tặng Lê Giang một ca khúc rất hot thời gian gần đây, bài hát Mượn rượu tỏ tình. Thế nhưng, có lẽ Lê Giang chưa từng nghe Sam hát trước đây nên cố gắng thử nghe xem như thế nào, không ngờ khi Sam mới cất tiếng hát là nữ nghệ sĩ đã đòi bỏ về ngay lập tức, còn Ngô Kiến Huy thì “đơ như cây cơ”.

Ngoài ra, trong tập này còn có sự tham gia của 4 người chơi vừa xinh đẹp vừa hát hay gồm có Juky San, Duy Long, Tấn Phát và Tuấn Hiếu. Đặc biệt, sự xuất hiện của Tuấn Hiếu – quán quân Giọng Ca Bất Bại 2018 khiến 2 đội trường vô cùng bất ngờ. Liệu anh chàng này sẽ về với đội nào, ai trong 2 đội trưởng tuần này sẽ giành được giải thưởng cao nhất của chương trình?

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments