Sàn Đấu Ca Từ Mùa 4 Tập 7 FULL | Ngô Kiến Huy – Sam – Uni5 – Zero9

1,393
Published on 17/11/2019 by

Gameshow Sàn Đấu Ca Từ mùa 4 tập 10 Full HD phát sóng ngày 17/11/2019 với 2 đội trưởng Sam và Ngô Kiến Huy cùng các thành viên trong 2 nhóm Zero9 và Uni5.

Đảm nhiệm vai trò mới, cặp anh em Ngô Kiến Huy – Sam hứa hẹn đem đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho chương trình.Bên cạnh đó, Uni5 và Zero9 sẽ có một cuộc đọ sức không nhân nhượng khi lần đầu tham gia Sàn Đấu Ca Từ.

Ở Sàn Đấu Ca Từ tuần này, Ngô Kiến Huy và Sam sẽ đem đến một bất ngờ đầy thú vị khi xuất hiện trong vai trò đội trưởng. Những người chơi lộ diện đầu tiên là 3 chàng trai đến từ nhóm Uni5: Lục Huy, K.O và Cody.

Sau màn chào hỏi, 3 chàng trai mang đến mang trình diễn đầy sôi động với ca khúc Vì em là Oxy. Ra sức “cưa sừng làm nghé” với concept học sinh đầy trẻ trung nhưng cuối cùng Ngô Kiến Huy lại bị anh chàng Lục Huy “tạt gáo nước lạnh” vào mặt khi thắc mắc “bạn này học đúp hả”. Để chiêu mộ 3 bạn trẻ về đội, hai đội trưởng phải thể hiện tài năng vũ đạo trên nền nhạc bolero.

Tự tin bước vào thử thách nhưng điệu nhảy vô cùng “quằn quại” của hai đội trưởng khiến khán giả không nhịn được cười. Cuối cùng vì lý do “lớn tuổi xương khớp không được khỏe” nên Sam quyết định dừng lại còn Ngô Kiến Huy ôm lưng thở không ra hơi, trách móc ban nhạc “ai mướn đánh nhiệt tình quá vậy”. Sau phần thể hiện chật vật, Ngô Kiến Huy chọn anh chàng cùng tên Lục Huy về đội. Trong khi đó, Sam không ngần ngại thú nhận “nhìn trai là em thích rồi” và “hốt” luôn hai thành viên còn lại.

Ba người chơi khác không kém phần trẻ trung, tài năng góp mặt trong tập này là 3 chàng trai đến từ Zero9: Zane, Leo, Rainee. Ba tài năng trẻ cũng chiêu đãi khán giả bằng một ca khúc hết sức đáng yêu trong Album vừa mới phát hành: Mèo. Đều nhấn chuông chọn nên một lần nữa hai đội trưởng bước vào cuộc thi…đọc rap đầy gay cấn để giành giật thí sinh. Tự tin thể hiện trước, Sam khiến cả trường quay bất ngờ khi đọc rap trên nền bài hát Duyên phận. Không chịu thua kém cô em, Ngô Kiến Huy cũng quyết tâm quay lại thời “trẻ trâu” trổ tài bắn rap thần sầu. Vì quá nhập tâm nên chàng Bắp đọc rap đến tắt cả tiếng phải quay sang cầu cứu ban nhạc dừng lại. Cuối cùng, Zane và Leo về với đội của Ngô Kiến Huy còn Sam đón thêm thành viên Rainee về đội mình.

Sau màn chọn đội đầy khó khăn, chật vật, hai đội trưởng khiến ai nấy “ngả ngửa” khi tuyên bố nãy giờ vai trò đội trưởng chỉ là…giữ giùm thôi và màn chia đội cũng chỉ để chương trình thêm sôi nổi. Cú “bẻ lái” này của hai MC khiến các chàng trai trẻ chỉ biết há hốc mồm vì quá bất ngờ. Cuối cùng, ai về nhà nấy, Uni5 và Zero9 sẽ đối đầu nhau trong trận chiến tuần này với hai cái tên: Ba chú chim non nho nhỏ và Ba chú mèo con to to.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments